FrieslandCampina Việt Nam đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất

2

Dnvhn- sáng 4/8/2016, tại Nhà hát TP.HCM, FrieslandCampina Việt Nam đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng nhất.

5

Tính đến thời điểm này, FrieslandCampina Việt Nam đã có mặt tại Việt Nam 20 năm, với phương châm “xây nền sức khoẻ, gắn kết gia đình”, từ những ngày đầu đến Việt Nam đến nay FrieslandCampina Việt Nam tăng trưởng và lớn mạnh thành một Cty đại gia đình trên 8.000  thành viên.

FrieslandCampina Việt Nam đã bám sát với chủ trương chiến lược phát triển của Chính phủ Việt Nam trong thiên niênkỷ 2000 – 2015 và chiến lược phát triển bền vững cho đến 2030. FrieslandCampina Việt Nam còn khởi xướng chương trình khuyến học “Đèn đom đóm”, giúp nhiều trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn đủ điều kiện đến trường. FrieslandCampina Việt Nam đã xây được 20 ngôi trường và trao học bỗng cho hơn 25.000 học sinh trên mọi miền đất nước. FrieslandCampina Việt Nam cũng đã tham gia vào ngân hàng bò do TW Hội Chữ thập đỏ Việt Nam sang lập, từ năm 2012 đến nay đã đóng góp được 240 con bò vào dự án.

Ông

Ông  Arnoud Van Den Berg-TGĐ Frieslandcampina Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ đón nhận Huân chương hạng nhất, ông Arnoud Van Den Berg-TGĐ FrieslandCampina Việt Nam cho biết: “Hôm nay là một khoảnh khắc tự hào trong suốt 20 năm qua, khi chúng tôi có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những kinh nghiệm có được trong 145 năm qua trong ngành sữa trên thế giới để đóng góp cho ngành sữa của Việt Nam”.

3-sua

Được biết, ngày 5/8/2016 FrieslandCampina Việt Nam sẽ khánh thành một ngôi trường “Đom đóm” tại Cần Giờ cho các em bước vào năm học mới.

Dĩnh Điềm