Tiếng cười thú vị từ 3D Cung Tâm Kế

ca si Long Nhat vai Hoa Lệ, với chiếc áo đuôi dài

ca si Long Nhật vai Hoa Lệ, với chiếc áo đuôi dài

Dnvhn- 3D Cung Tâm Kế, được nối kết từ câu chuyện cuả Xóm trọ 3D-phần 3 nhưng lại khoác lên mình một kiểu “Pê Đê hoàng cung” khá thú vị, tiếng cười gần như vang lên từ đầu đến cuối vở kịch và ngay trong từng nhân vật.

4-ctk

Tiếp theo câu chuyện ở phần 2 là “bí ẩn café 3D”, một đêm nằm mơ cả 3 thành viên trong xóm trọ trở về thời đại cổ trang, các thành viên khoác lên mình một danh phận mới ở một cung quan. Nơi đó “má Lâm” trở thành Bảo Quan đại nhân, có 3 thiếp được ông cử các Thái giám chăm sóc rất kỹ lưỡng.La Phu Nhân có đến 40 xuân xanh mà vẫn còn “nguyên vẹn”, bởi chưa lần nào Bảo Quan ghé vào ngũ nhờ, còn Qúy phu nhân thì Bảo Quan có đến cửa nhưng laị đi về…Còn Y Lan phu nhân đã khiến cho hai phu nhân kia ganh ghét, vì tưởng lầm là Bảo Quan thường ghé qua.

La phu nhan (áo xanh)

Maika vai La phu nhan (áo xanh)

La phu nhân và Qúy phu nhân tranh thủ thơì gian hãm hại lẫn nhau, còn Y La phu nhân đau khổ với sự cô đơn của chính mình bên cạnh hai Thái giám, do Bảo Quan yêu mếm nên dành cho nàng được hai Thái giám hầu hạ. Lợi dụng nỗi đau thầm kín của Y La phu nhân,Thái giám Hoa Lệ-người Thái giám bị “xử lý” sót đã ngầm yêu Y Lan phu nhân đã lợi dụng sự trống vắng đó mà gần gũi…Dù bắt gặp tại chỗ nhưng Bảo Quan lại chẳng làm được gì. Bởi, Bảo Quan đaị nhân đang yêu thầm nam tướng quân Lý Tài.

2-ctk

Câu chuyện cứ lẫn quẫn quanh mấy Thái giám, cung nữ và quan Lý Tài nhưng vẫn taọ được cảm giác hấp dẫn bởi sắc màu hình thái và ngôn ngữ của những “Thái giám”. Tiếng cười luôn vang lên từ họ, xoay quanh nhân vật trung tâm lặng yên. Mỗi Thái giám tạo ra một tiếng cươì riêng khá thú vị. Nhưng, Thái giám Hoa Lệ và Như ý…là nổi bật, Hoa Lệ xuất hiện là tạo được tiếng cười, sự thú vị và có chút vấn vương sầu não từ vai diễn của ca sĩ Long Nhật.

Thái giám Hoa Lệ và Y La

Thái giám Hoa Lệ và Y La (Thùy Dương)

3 phu nhân của Bảo Quan đaị nhân tuy được đóng vai chính thức là một phu nhân nhưng các bạn chưa có nét độc đáo của vai diễn, trước “nhóm” Thái giám bao quanh. Kịch không cần nhiều diễn viên nổi tiếng nhưng vẫn tạo được sự hấp dẫn với khán giả, nhờ tiếng cười được chia đều từ các vai diễn.

anh cuoi

Tuy nhiên điều để lại từ 3D Cung Tâm Kế vẫn là những tiếng cười thú vị, sảng khoái…khi nhìn về những nhân vật Thái giám, với một ánh mắt thân thiện, không nghi kỵ.

Hương Cau

Ghi chú: tác giả: Đinh Mạnh Phúc, đaọ diễn: NSND Hồng Vân, Minh Nhí vai Bảo Quan, Xuân Nghi vai Như Ý, Thùy Dương, Hoàng Linh, Maika, Tiến Thành…Kịch đang công diễn tại sân khấu kịch Superbowl, liên hệ đặt vé: 08 22168168.