Sapphire rút cổ phần khỏi dự án Sanctuary Hồ Tràm

Sanctuary Ho Tram Resort

Sanctuary Ho Tram Resort

Dnvhn – Công ty Sapphire vừa  thông báo rút tất cả 51% cổ phần khỏi dự án Sanctuary Hồ Tràm để tập trung hoàn toàn vào các hoạt động chủ lực của Tập đoàn.

Ông David Clarkin- Đồng GĐ Điều hành của Sapphire cho biết: “Sau khi phân tích và xem xét cẩn thận các chiến lược, Hội đồng Quản trị của Sapphire quyết định rút cổ phần khỏi dự án Sanctuary Hồ Tràm. Việc rút cổ phần sẽ mang lại lợi ích tốt nhất cho các cổ đông, đồng thời phù hợp với chiến lược trọng tâm và dài hạn của Sapphire. Để tiếp tục phát triển, chúng tôi sẽ tập trung tìm cách tăng lợi nhuận đầu tư các dự án bất động sản ở TP.HCM”.

President Place - trung tam TP.HCM

President Place – trung tam TP.HCM

Sapphire cùng Tập đoàn Sakkara Úc, Dragon Capital và GIC Singapore đã có những với Lãnh đạo TP.HCM về việc tìm kiếm cơ hội đầu tư vào các dự án bất động sản mới trên địa bàn như: cải tạo, xây dựng lại các chung cư cũ, xuống cấp…

Sau những thành công lớn với các dự án đa chức năng, như cao ốc President Place và Centrepoint, tháng 5 vừa qua, Sapphire đã ra mắt dự án biệt thự ven sông đẳng cấp –  HOLM Residences, tọa lạc trên bán đảo Thảo Điền, với thiết kế độc đáo, Sapphire hiện là một trong những nhà đầu tư bất động sản dẫn đầu trong vùng. Bên cạnh mối quan hệ lâu dài với các nhà đầu tư chiến lược, Sapphire được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Tập đoàn mẹ Sakkara Úc, Tập đoàn được thành lập từ năm 1997, với kinh nghiệm qua 86 dự án, có trị giá hơn 2.5 tỷ USD.

Thái Mậu