Khai mạc triển lãm Vietbeauty 2016

2

Dnvhn- sáng 18/8/2016, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Sài Gòn đã diễn ra khai mạc triển lãm Vietbeauty 2016, do UBM tổ chức.

1

Vietbeauty 2016 đã thu hút hơn 150 doanh nghiệp từ 15 nước tham gia như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Ấn Độ…Tại triển lãm lần này các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới nhất cho ngành làm đẹp trưng bày sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới nhất cho ngành làm đẹp.

7

Đồng hành cùng với ngành làm đẹp còn có Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ TP.HCM,Hiệp Tinh dầu và hương liệu mỹ phẩm Việt Nam, Hội hóa Mỹ phẩm TP.HCM…

8

Bên cạnh triển lãm còn có hội thảo chuyên ngành về “Những bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ nội và ngoại do Hội Phẫu thuật thẩm mỹ TP.HCM chủ trì và hội thảo về “Tinh dầu hương liệu – mỹ phẩm và cuộc sống do Hiệp hội Tinh dầu – Hương liệu chủ trì.

Bác sĩ Lê Hành giới thiệu cách làm đẹp tại hôị chợ

Bác sĩ Lê Hành giới thiệu cách làm đẹp tại hôị chợ

Ông M.Gandahi-GĐ Điều hành khu vực Đông Nam Á-Cty UBM chia sẻ: “Với sự tích cực hỗ trợ từ các Hiệp hội và doanh nghiệp của Việt Nam đã giúp cho triển lãm Vietbeauty 2016 trở thành kênh tiếp thị lý tưởng để phát triển ngành làm đẹp ở Việt Nam.

5

Đồng thời tiếp cận được những công nghệ tiên tiến nhất trong ngành làm đẹp để tìm kiếm và thiết lập mối quan hệ với khách hàng mới”.

Tú Lê