Tập đoàn Tôn Hoa Sen trao thưởng giải đua xe đạp quốc tế

2

Dnvhn-  sáng 08/09/2016, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức trao thưởng thêm các các hạng mục cho giải đua xe đạp quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen xuất phát ngày 24/08/2016 từ thành phố Đà Nẵng và về đích tại Thủ đô Hà Nội đúng vào ngày Quốc khánh 02/09/2016.

1

Với quy mô mang tầm cỡ quốc tế, có thể nói, Giải xe đạp Quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2016 là một trong những hoạt động thể thao đặc biệt nhất mà Hoa Sen đã đồng hành trong những năm qua.  Vượt ra khỏi khuôn khổ một hoạt động thể thao thông thường, Giải xe đạp Quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2016 đã thực sự lan tỏa những giá trị sâu sắc trong cộng đồng.

Ông Trần Bình Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam đã chia sẻ: “Những chặng đua hấp dẫn với nhiều hoạt động phong phú mới lạ đã tạo nên sức hút đặc biệt cho người hâm mộ thể thao và đặc biệt là khán giả truyền hình”.

3-ong-tran-dinh-tai-giam-doc-marketing-tap-doan-hoa-sen-lang-nghe-y-kien-cac-doi-dua-va-co-quan-bao-chi-tai-buoi-le

Ông Trần Đình Tài – GĐ Marketing Tập đoàn Tôn Hoa Sen

Không chỉ đồng hành cùng “Giải xe đạp Quốc tế VTV – Cúp Tôn Hoa Sen 2016”, trong nhiều năm qua, Tập đoàn Hoa Sen liên tục thể hiện trách nhiệm cao với xã hội bằng các hoạt động tài trợ, từ thiện đa dạng. Trước đó, thông qua việc tài trợ các giải thể thao mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc như Giải bóng đá U19 Quốc gia cúp Tôn Hoa Sen, Giải Futsal trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt nhiều năm liền, Cuộc đua xe đạp Toàn quốc tranh Cúp Truyền hình TP.HCM 2015 – Non sông liền một dải, Cuộc đua xe đạp Truyền thống TP.HCM lần thứ 3 – 2015, Giải đua xe đạp toàn quốc cúp Truyền hình Bến Tre 2016 cùng nhiều hoạt động khác, Tập đoàn Hoa Sen đã góp phần tạo nên những sân chơi lành mạnh cho nền thể thao nước nhà.

Bên cạnh cơ cấu giải thưởng do Ban tổ chức công bố, Tập đoàn Hoa Sen trực tiếp trao thêm giải đồng đội cho các đội thắng cuộc với tổng giá trị 70 triệu đồng, bao gồm các Giải Đồng đội chung cuộc với giải Nhất : 30 triệu, Giải Nhì: 20 triệu , Giải Ba: 10 triệu. Đặc biệt, cua rơ giành áo xanh chung cuộc sẽ được thưởng thêm 10 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao giải, HLV Trần Văn Quýt của đội Dược Domesco Đồng Tháp cho biết: các thành viên trong đội đánh giá rất cao công tác hậu cần và sự quan tâm, chế độ của đơn vị đồng hành dành cho giải. Qua 9,10 chặng mà các tay đua sức khỏe vẫn đảm bảo, đây là giải có điều kiện ăn nghỉ tốt nhất, khiến các vận động viên thêm phấn khởi và có tinh thần thi đấu. Đồng thời, ông cho rằng đây là một giải đấu chuyên nghiệp khi BTC sắp xếp cho các đội đua Việt Nam giao lưu với các tuyển thủ quốc tế, có cơ hội cọ xát và là giải đua gây tiếng vang cho khu vực.

4-ong-tran-quoc-tri-pho-tgd-truc-tap-doan-hoa-sen-cam-on-cac-doi-dua-va-co-quan-bao-chi

Ông Trần Quốc Trí -Phó GĐ Tập đoàn Hoa Sen

Đại diện đơn vị đồng hành – Ông Trần Quốc Trí, Phó Tổng giám đốc trực Tập đoàn Hoa Sen đã cảm ơn sự thi đấu hết mình của các đội đua và sự quan tâm, đưa tin của các cơ quan thông tấn báo chí. Ông cho rằng chính chất lượng, quy mô và tinh thần thi đấu sôi nổi và nhiệt huyết của các vận động viên đã góp phần quan trọng tạo nên thành công của giải đua.

Huy Cường