Nhiều nghệ sĩ đội mưa đến vui chơi Trung Thu cùng trẻ em khó khăn

Dnvhn- tối ngày 12.9.2016, ở TP.HCM mưa kéo dài nhưng nhiều nghệ sĩ, hoa hậu, người đẹp nổi tiếng đã nhiệt tình đến vui chơi và trao quà cho gần 300 bạn nhỏ khó khăn trên địa bàn quận 6.

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn một đêm vui chơi Trung Thu thật đáng nhớ, TTVH quận 6 đã phối hợp với công ty TNHH Truyền Thông Ngôi Sao Thời Đại tổ chức chương trình “Hội Làng Đêm Trăng” diễn ra tại sân khấu TTVH  Hậu Giang. Đêm hội đã mang đến cho gần 300 em nhỏ khó khăn những  giây phút vui chơi Trung Thu và những món quà thật ý nghĩa và đáng nhớ.

“Hội Làng Đêm Trăng” tái hiện lại một không gian Trung Thu xưa với các gian hàng trò chơi như tò he, xếp lá tre, quang gánh, lồng đèn, múa lân,… đưa các bé về không khí Trung Thu của một làng quê xưa yên bình. Các nghệ sĩ tham gia chương trình đều rất nhiệt tình và thân thiện, hoà cùng vào niềm vui Trung Thu của trẻ thơ. Các ca sĩ Nam Cường, Tiêu Châu Như Quỳnh, Quốc Đại, Việt My, bé Mộc Quế Anh và nhóm Mắt Ngọc đều góp vui cho đêm “hội làng” bằng các tiết mục văn nghệ thú vị và sôi nổi với sự hưởng ứng nhiệt tình của các khán giả nhí.

NSƯT Trịnh Kim Chi đã có những chia sẻ: “Đây chính là khoảng thời gian vui nhất của tuổi thơ trong một năm, đặc biệt là với các em thiếu nhi khó khăn thì mơ ước có một đêm Trung Thu thật trọn vẹn còn nhiều hơn nữa. Chính về vậy, những chương trình như thế này sẽ là món quà ý nghĩa nhất cho các em mỗi khi Trung Thu đến”.

Ngoài ra, các người đẹp như Mai Thu Huyền, Băng Châu, Diễm Hương, My Lê, Việt My, Sen Nhi Thu, Võ Thuý Vân đã cùng lên sân khấu hoà cùng các trò chơi vui nhộn với các bé.

Màn phá cỗ Trung Thu của “hội làng” luôn được trông đợi nhất, các bé cùng thưởng thức màn múa lân phá cỗ và được đích thân các anh chị nghệ sĩ đến trao tận tay những phần quà Trung Thu thiết thực và ý nghĩa như: bánh Trung Thu, lồng đèn, tập vở, váng sữa, sữa tươi, bánh kẹo…Đêm “hội làng” đã kết thúc trong niềm vui đông đầy của tuổi thơ và sự ấm lòng của các nghệ sĩ, những nhà hảo tâm và cả những người thực hiện.

Hương Cau