Cùng nhau tỏa sáng tập 5

Lý Bình đội À Há

Lý Bình đội À Há

Dnvhn- tập 5 của chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng có chủ đề “Chuyện hậu trường” vừa phát sóng đã mang đến cho khán giả 4 câu chuyện nói về phía sau thành công của những người nghệ sĩ hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, từ nghệ sĩ cải lương, ca sĩ, nhạc công, vũ công cho đến những người biểu diễn sơn đông mãi võ trên phố…

đội À Há

đội À Há

Dù là ngành nghề gì thì để có được thành công, tất cả họ đều phải qua những ngày tháng gian nan khổ luyện và cả hy sinh cho nghề nghiệp của mình.

Tuy nhiên, điều đọng lại trong 4 tiết mục không hẳn là những thông điệp lớn lao của mỗi tiểu phẩm mà là sự lăn xả, cống hiến hết mình cho vai diễn của các nghệ sĩ trẻ để mang đến những tác phẩm ấn tượng.

đội Tắc Kè

đội Tắc Kè

Đó là sự “liều mạng” của ca sĩ Mai Quốc Việt khi dám nhai lưỡi lam thật trên sân khấu bất chấp việc rủi ro bị thương có thể ảnh hưởng đến việc ca hát của anh; đó là nam diễn viên Lý Bình với màn ngậm dầu phun lửa và dùng đuốc hơ trên cánh tay và cơ thể dù anh chỉ mới được học trước đó một tiếng đồng hồ trước khi lên sân khấu biểu diễn; đó là sự hy sinh của Phạm Yến với những màn múa võ vovinam đẹp mắt và tai nạn đổ máu thật trên sân khấu khi cô dùng dao thật thay vì đạo cụ để biểu diễn.

Dù máu chảy khá nhiều trên bàn tay và dính trên cánh tay nhưng nữ diễn viên vẫn nén đau để hoàn thành tiểu phẩm, đến mức không ai biết là cô đang bị thương thật.

đội Chanh Thần

đội Chanh Thần

Đó là sự tìm tòi, khám phá khả năng bản thân ở những thử thách mới như hát opera của nam ca sĩ nhạc trẻ Phạm Chí Thành, hát cải lương của nữ diễn viên My Trần, hoặc mạnh dạn thay đổi hình ảnh của bản thân qua những vai diễn mới mẻ hơn như: Quỳnh Chi, Hồ Bích Trâm, Bảo Kun, Lê Bửu Đa, Tâm Nguyễn và Lê Nghĩa….

đội Cá Biệt

đội Cá Biệt

Qua phần trình diễn của các nghệ sĩ và cả nội dung của từng tiết mục, có thể nói Cùng Nhau Tỏa Sáng đã chuyển tải khá tốt tuyên ngôn của những người nghệ sĩ về nghề nghiệp của họ đó là: “Điều đáng sợ nhất với người nghệ sĩ không phải là cái chết mà là không được sống trọn vẹn với đam mê trên sân khấu”.

Thùy Khanh