Giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn đến các trường học

Dnvhn- sáng 17/9/2016, tại khu nhà hàng Đông Hồ đã diễn ra hội nghị giới thiệu sản phẩm nông nghiệp an toàn đến các trường học và phiên chợ thực phẩm anh toàn.

2-htx-phu-loc

Báo cáo của HTX Phú Lộc

Tham gia giới thiệu sản phẩm sạch có Cty Dịch vụ An Hạ, Cty TNHH Vua Biển, Cty Chăn nuôi & Chế biến Thực phẩm Sài Gòn, HTX Phú Lộc….

HTX Phú Lộc hiện có đến 13 xe vận chuyển hàng thực phẩm đến các siêu thị trong nội thành, có 64 ha đất sản xuất ra sạch tại Củ Chi, Tiền GIang, Lâm Đồng và 2 nhà máy sơ chế rau củ qủa sạch, mỗi ngày  cung cấp khoảng 15 tấn rau củ quả sạch cho hệ thống siêu thị.

Báo cáo của Cty Vua Biển

Báo cáo của Cty Vua Biển

Cty Vua Biển sản xuất thực phẩm an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế như: BRC, IFS, USDC, HACCP…Với hơn 60 điểm bán hàng tại 30 tỉnh-thành trong cả nước, hiện nay có hơn 200 nhà hàng đã sử dụng sản phẩm của Vua Biển, trong đó có hệ thống trường ầm non, trường quốc tế Việt Úc, trường quốc tế Pháp…Sản phẩm của Vua Biển được sản xuất và đóng gói tại nhà máy thủy sản Hải Long-Nha Trang.

1-sg

Báo cáo của Cty Chăn nuôi & Chế biến Thực phẩm Sài Gòn

Cty Chăn nuôi & Chế biến Thực phẩm Sài Gòn, có nhà máy thức ăn gia súc sản xuất 80.000 tấn/năm, cung cấp thức ăn gia súc cho xí nghiệp chăn nuôi của Cty và các đối tác.  Có trại gà giống tại Củ Chi, 3 xí nghiệp chăn nuôi heo thịt, có thể cung cấp 200 con heo thịt/ngày, có 5 cửa hàng giới thiệu sản phẩm…Quy trình giết mỗ, Cty đưa sang Vissan giết mổ theo dây chuyển công nghệ cao và thực hiện phá lốc tại Cty Nam Phong.

Với  quy mô hoạt động của một vài Cty tiêu biểu sẽ là cơ hội lựa chọn tốt cho hệ thống các mầm non tại TP.HCM, nhằm bảo đảm chế độ dinh dưỡng an toàn cho các bé theo học tại trường. Nếu chọn đúng điạ chỉ thực phẩm an toàn sẽ là cơ hội tốt để phát triển tại hệ thống các trường mầm non và sức khoẻ cho bé.

Thái Mậu