Khách sạn Caravelle Saigon bổ nhiệm quản lý mới

michael-robinson-gm-02s1

Michael Robinson

Dnvhn- khách sạn Caravelle Saigon vừa bổ nhiệm Michael Robinson làm Tổng Quản Lý, đây bước đệm cho giai đoạn hai của kế hoạch “đại trùng tu” biểu tượng lịch sử dự định sẽ diễn ra trong năm 2017.

Đến từ New Zealand và qua gần 10 năm làm việc ở các khách sạn 5 sao quốc tế như: California, Dubai, Qatar, Michael…và gia nhập đội ngũ quản lý cao cấp của Caravelle Saigon từ tháng 01/2016, sau khi rời khỏi Park Hyatt Dubai và trở thành Tổng Quản Lý trẻ tuổi nhất trong lịch sử của khách sạn.

Michael Robinson hoàn thành khóa đào tạo cử nhân tại trường Quản lý Khách Sạn Quốc Tế ở Adelaide, chứng chỉ Quản Lý Quốc Tế từ Hiệp Hội Khách Sạn Thụy Sĩ và văn bằng ẩm thực khách sạn từ học viện Le Cordon Bleu École de Cuisine. Với niềm đam mê dành cho ngành du lịch – khách sạn từ những năm còn là sinh viên, anh đã trải nghiệm công việc đầu tiên là nhân viên lau dọn bát đĩa của một nhà hàng phục vụ ẩm thực cao cấp tại New Zealand. Năm 2008,  Michael Robinson chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình ở vị trí Quản Lý thực tập của bộ phận phòng tại Hyatt Regency La Jolla-California. Một năm sau, Michael Robinson gia nhập Grand Hyatt Doha-Trung Đông và tham gia vào đội ngũ quản lý nòng cốt, tiên phong trong công cuộc kiến tạo chuỗi khách sạn sang trọng và danh tiếng Hyatt tại Nga và Nam Phi. Năm 2011, Michael Robinson chuyển công tác đến Park Hyatt Dubai.

Tổng Giám Đốc Caravelle Saigon – ông John Gardner chia sẻ: “Tại Caravelle, chúng tôi luôn tin rằng con người là tài sản quý giá nhất, đặc biệt là đội ngũ quản lý trẻ. Do đó, việc đào tạo và phát triển các tài năng trẻ trong nội bộ được Caravelle vô cùng chú trọng. Chúng tôi rất may mắn khi có được Michael, một trong những tài năng trẻ, tiếp quản vị trí Tổng Quản Lý với những thử thách mới, đặc biệt là thời điểm chuẩn bị cho bước chuyển mình quan trọng này của khách sạn”.

Thùy Khanh