Sắp diễn ra triển lãm máy móc thiết bị chuyên ngành dầu khí và công nghiệp phụ trợ

Dnvhn- từ ngày 18 đến 20/10/2016, tại Trung Tâm Hội Nghị Triển Lãm Pullman Vũng Tàu sẽ diễn ra triển lãm máy móc thiết bị chuyên ngành dầu khí và công nghiệp phụ trợ – Oil & Gas Vietnam (OGAV) lần thứ 4.

OGAV 2016 nhận được sự bảo trợ của Hiệp Hội thương mại quốc tế với sự góp mặt của các nhóm gian hàng đến từ Singapore, Romania, Hà Lan và Trung Quốc. OGAV quy tụ 40 doanh nghiệp Romania và Hà Lan, dưới sự hỗ trợ của Hội các nhà sản xuất công nghiệp kỹ thuật điện Romani (Romanian Ownership Association in Electronique Industries – APREL) và Hội sở AETIN từ Hà Lan (Advanced Energy Technologies International AETIN).

OGAV lần thứ 4 sẽ trưng bày nhiều máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến của hơn 185 doanh nghiệp đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trong khuôn khổ triển lãm, khách tham quan sẽ trải nghiệm trực tiếp nhiều sản phẩm tân tiến từ các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như: Zarubezhneft, Honeywell Vietnam, Novosibirsk Chemical Concentrates Plant (NCCP), Hexagon Metrology, Maass Global Group, Mekongsling, Thái Nam, Minh Anh Techinfo….

Bên cạnh đó là Hội Nghị Dầu Khí 2016, với sự sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dầu Khí trong và ngoài nước một lần nữa khẳng định uy tín Oil & Gas Vietnam (OGAV) 2016. Các doanh nghiệp có cơ hội học hỏi, bàn bạc những nghiên cứu tình hình biến động của giá dầu, xu hướng phát triển ngành Dầu khí và công nghệ tiên tiến với các chuyên gia đến từ công ty Honeywell Việt Nam, Apave Châu Á – Thái Bình Dương, Compressor Controls Corporation (Hoa Kỳ), Trung tâm Ứng dụng Kỹ thuật Hạt nhân trong Công nghiệp – CANTI, Viện Chiến lược Phát Triển (VIDS) trực thuộc Bộ Kế Hoạch Đầu Tư….

Lê Tú