Đài Loan điểm đến lý tưởng của hội họp và y tế

Dnvhn- chiều 23/9/2016, tại khách sạn New World – TP.HCM đã diễn ra Hội thảo giới thiệu du lịch M.I.C.E  và Dịch vụ y tế Đài Loan do Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) phối hợp với Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Tp.HCM (VCCI-HCM) tổ chức.

Đây là chiến dịch quảng bá chương trình du lịch Meet Taiwan do chính phủ Đài Loan khởi xướng trong năm 2016. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến thương mại mà Chính phủ Đài Loan đang đẩy mạnh nhằm mở rộng quan hệ giao lưu, hợp tác song phương giữa Đài Loan với các quốc gia ASEAN trong các lĩnh vực: nhân lực, sản xuất, đầu tư giáo dục, văn hóa, du lịch, nông nghiệp…

Tại sự kiện, đại diện phía TAITRA đã giới thiệu những lợi thế vượt trội trong ngành du lịch Đài Loan, qua đó giới thiệu các tour  du lịch M.I.C.E và tour du lịch kết hợp sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao nhờ những thành tựu nổi bật trong y học được thế giới công nhận.

Cty Du lịch Đài Loan tại hội thảo

Cty Du lịch Đài Loan tại hội thảo

Là một trong những quốc gia có nền kinh tế ổn định nhất khu vực hiện nay, Đài Loan đang trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách. Liên tục tổ chức thành công hàng loạt các sự kiện quốc tế thuộc mọi linh vực: chính trị, kinh tế, giải trí…các trung tâm hội nghị lớn như: trung tâm Hội nghị quốc tế Đài Bắc(TICC), trung tâm hội nghị GIS Đài Bắc, trung tâm Hội nghị Quốc Tế Cao Hùng, trung tâm thương mại quốc tế Đài Bắc (TWTC), Trung tâm Hội chợ Cao Hùng, trung tâm triển lãm quốc tế Nangang Đài Bắc… đã ghi tên tuổi của mình vào danh sách các địa điểm du lịch M.I.C.E hấp dẫn.

ông

Ông Liang Guang Chung-Trưởng Văn phòng Văn hoá Đài Bắc tại TP.HCM

Ngoài ra, các tour du lịch M.I.C.E tại Đài Loan còn mang đến cho du khách những trải nghiệm du lịch độc đáo qua các hoạt động xây dựng tinh thần đồng đội: chèo thuyền vượt thác, đi săn theo phong cách thổ dân Đài Loan, lái xe đạp quanh Hồ Nhật Nguyệt – Top 10 đường đi xe đạp đẹp nhất thế giới, tham gia các hoạt động công ích…

Du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe, y khoa thẩm mỹ cũng được khai thác mạnh mẽ tại quốc gia này nhờ sự phát triển mạnh mẽ các các thành tựu y tế cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao. Tại Hội thảo, các bệnh viện lớn của Đài Loan cũng đưa ra các gói tầm soát sức khỏe hay các chi phí y khoa thẩm mỹ vô cùng hấp dẫn… nhằm đẩy mạnh hơn nhu cầu du lịch y tế tại đảo quốc này trong thời gian tới.

Hương Cau