Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư hỗ trợ ca sĩ Sơn Tùng công bố dự án âm nhạc Lạc Trôi

Dnvhn – có thể nói “Lạc trôi” là dự án âm nhạc độc lập đầu tiên của ca sĩ Sơn Tùng sau khi ngưng hợp tác với công ty quản lý WEPRO, dự tính MV “Lạc Trôi” sẽ ra mắt khán giả vào dịp cuối năm 2016.

Chia sẻ về dự án âm nhạc Lạc Trôi, Sơn Tùng cho biết: “Lạc Trôi là một ca khúc do Tùng sáng tác, bài hát là sự kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc”.

Future bass là một dòng nhạc EDM khá mới và kén người nghe, được phát triển từ Chill Trap, nhấn mạnh phần bass, kết hợp cùng những tiếu tấu mang âm hưởng truyền thống dân gian trong nhạc cụ dân tộc nhằm đem đến cảm giác tươi mới “lạ mà quen” cho người nghe. Sự kết hợp táo bạo giữa future bass và nhạc cụ dân tộc là phong cách âm nhạc chưa từng thấy của Sơn Tùng M-TP, từ giai điệu cho tới lời bài hát, từ bản phối cho đến MV sẽ hoàn toàn khác so với những gì người hâm mộ thường thấy ở Sơn Tùng của ngày hôm qua. Lạc Trôi một lần nữa là sự cộng tác giữa Sơn Tùng và Triple D cùng với nữ đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư.

Đồng hành cùng dự án độc lập đầu tiên – Lạc Trôi của ca sĩ Sơn Tùng là nhãn hàng OPPO SMARTPHONE, nhãn hàng giày thể thao Biti’s Hunter…

Mặc dù đang kết hợp rất thành công với công ty WEPRO nhưng với bản tính thích chinh phục những đỉnh cao mới của sự nghiệp, Sơn Tùng nhận thấy cần có một bước đột phá mới trong con đường sự nghiệp của mình nên anh và nhạc sỹ Quang Huy quyết định dừng hợp tác và Sơn Tùng sẽ hoạt động độc lập.

Sơn Tùng cho biết: “ Sau 2 năm, 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình  WEPRO. Nhạc sỹ Quang Huy và các thành viên của công ty WEPRO đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp tùng thật sự “trưởng thành” trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc tại WEPRO giúp Tùng Vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập.”

Trước đây, Sơn Tùng đã nhiều lần chia sẻ về ước mơ của mình “không chỉ dừng lại ở một ca sĩ” với nhạc sỹ Quang Huy và được sự  ủng hộ từ nhạc sỹ Quang Huy. Vì vậy, để chạm đến ước mơ của mình thì Sơn Tùng  phải chính là người trải nghiệm bản thân và phải tự bước đi trên con đường của mình.

Mặc dù không còn cộng tác với nhau nhưng giữa Sơn Tùng và nhạc sỹ Quang Huy vẫn thường xuyên liên lạc với nhau. Sơn Tùng luôn muốn lắng nghe ý kiến của nhạc sỹ Quang Huy cho các sản phẩm âm nhạc mới của mình.

Đường Lan