Fusion Đà Nẵng đón nhận giải thưởng Wellness Travel Awards 2016

Dnvhn – Fusion Maia Đà Nẵng đã vinh dự đón nhận 02 giải thưởng tại Wellness Travel Awards 2016, do Spafinder Wellness 365 tổ chức.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Fusion Maia Đà Nẵng nhận giải Best in Vietnam tại hạng mục quốc gia và vùng lãnh thổ. Ở hạng mục mới, resort đã chiến thắng giải Best for Yoga.

Hai giải thưởng trên được công bố tại World Travel Market Luân Đôn, Anh vào tháng 11/2016 vừa qua. Hơn 39 chuyên gia và biên tập viên chuyên  mục du lịch và chăm sóc sức khỏe cùng hơn 10.000 khách hàng, đối tác du lịch đã tham gia bình chọn cho những resort và khách sạn xuất sắc ở các hạng mục của giải thưởng. Theo đó, Fusion Maia Đà Nẵng là đại diện xuất sắc nhất của Việt Nam được công nhận và giành chiến thắng vì đẳng cấp trong chất lượng dịch vụ du lịch chăm sóc sức khỏe.

Ông John Bevan – Giám Đốc Điều Hành của tổ chức Spafinder Wellness 365 cho biết: “Chiến thắng này thể hiện sự tận tâm của tất cả các nhân viên tại Fusion Maia Đà Nẵng trong việc giúp cho du khách cảm thấy khỏe khoắn và hạnh phúc hơn sau  kỳ nghỉ”.

Trước tin vui khu nghỉ nhận hai giải thưởng, bà Michelle Ford-TGĐ của Fusion Maia Đà Nẵng chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào về đội ngũ Spa tại resort. Các chuyên viên trị liệu spa đã làm việc rất chăm chỉ để mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe với đẳng cấp cao nhất đến cho du khách.  Danh hiệu Best in Yoga là một phần thưởng rất xứng đáng dành cho cho các chuyên viên Yoga người Việt của chúng tôi và họ cũng vừa mới hoàn tất khóa huấn luyện chứng chỉ quốc tế Yoga Alliance dài 200 giờ đồng hồ trong chương trình hợp tác với tổ chức yoga uy tín quốc tế Rishikesh Yogashala”.

Fusion Maia Đà Nẵng là resort đầu tiên tại châu Á bao gồm dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe trong giá phòng. Mỗi ngày lưu trú, khách sẽ tận hưởng 02 liệu trình spa miễn phí với các bài trị liệu chuyên sâu và chương trình chăm sóc sức khỏe đặc trưng như Flow Yoga – một chương trình Yoga sáng tạo của riêng Fusion, thái cực quyền và thiền.

Fusion Maia Đà Nẵng cũng vừa ra mắt chương trình chăm sóc sức khỏe cá nhân toàn diện dựa trên nguyên tắc 80/20 nhằm hướng du khách đến những thay đổi tích cực trong phong cách sống, chọn lựa thực đơn ăn uống lành mạnh và các trị liệu chăm sóc sức khỏe toàn diện tập trung vào thực đơn chế độ dinh dưỡng spa, yoga, giúp tăng cường khả năng tự chữa lành của cơ thể.  

Thùy Khanh