Thanh Thủy khổ tâm vì học trò tập luyện 80 lần vẫn không thuộc bài

Thanh Thủy đang hướng dẫn học trò

Thanh Thủy đang hướng dẫn học trò

Dnvhn- Minh Nhí ép buộc học trò phải đi nhuộm tóc bạc trắng để vào một vai diễn đặc biệt. Học trò Đức Hải đi học múa Thái, đệ tử Hồng Vân học cấp tốc tiếng Thái Lan trong khi cô trò đội Thanh Thủy đau đầu vì… tập luyện đến 80 lần mà vẫn không thể nhớ được bài.

Tập 6 của Tiếu Lâm Tứ Trụ, chủ đề Ứng xử sẽ là cuộc so tài của bốn đại diện: Minh Dũng (hài phái Hoạt hình), Lê Như (hài phái Tỉnh queo), Phúc Zelo (hài phái Tạp kỹ) và Trường Sơn (hài phái Trào phúng). Với quyết tâm giành giải thưởng nhất tuần, các vị sư phụ sẽ lần lượt tung ra tuyệt chiêu mang đậm dấu ấn hài phái của mình.

đội của nghệ sĩ Đức Hải

đội của nghệ sĩ Đức Hải

Minh Dũng là người đại diện tiên phong cho hài phái hoạt hình sẽ cạnh tranh với 03 đối thủ còn lại trong đêm thi chủ đề Ứng xử. Với tiểu phẩm Khó ăn khó ở, Minh Dũng sẽ hóa thân thành ông già 80 tuổi bị tai biến mạch máu não,có mái tóc bạc trắng, tính nết khó chịu, hung dữ. Minh Dũng chia sẻ rằng với vai diễn này anh có thể đội tóc giả nhưng sư phụ Minh Nhí kiên quyết không đồng ý và bắt học trò đi nhuộm để có được mái tóc bạc trắng, phù hợp với nhân vật. Giải thích về quyết định của mình, huấn luyện viên Minh Nhí nói: “Sở dĩ tôi không cho Minh Dũng đội tóc giả là vì vai diễn của đệ tử có những cảnh phải hoạt động mạnh, diễn hình thể nhiều. Tôi sợ Minh Dũng bị rớt tóc giả rồi loay hoay, ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu. Hơn nữa, trong tiểu phẩm có một cảnh đặc biệt lấy nước mắt người xem mà tôi đã rất tâm đắc khi dàn dựng. Minh Dũng dứt khoát không thể thực hiện cảnh này trên sân khấu với một cái đầu tóc giả được!”.

đội của nghệ sĩ Minh Nhí

đội của nghệ sĩ Minh Nhí

Đội Thánh hài Trào phúng của Thanh Thủy lại rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười khi Trường Sơn chăm chỉ tập luyện đến 80 lần nhưng vẫn… không thuộc bài. Nghệ sĩ Thanh Thủy than thở: “Thầy trò tôi đã rất khổ sở. Trường Sơn hay quên lắm, tôi phân tích cái gì em cũng đều hiểu hết nhưng tới lúc thực hành thì lại… quên trước quên sau. Chưa thi mà tôi đã lo sốt vó đến mất ăn mất ngủ rồi!”.

đội của nghệ sĩ Hồng Vân

đội của nghệ sĩ Hồng Vân

Trong đêm thi thứ 6, Thánh hài Tạp kỹ Đức Hải và học trò Phúc Zelo quyết định đem câu chuyện cuộc đời của các vũ công chuyển giới lên sân khấu trong tiếu phẩm Chuyện Pattaya. Để hóa thân vào vai diễn, Phúc Zelo bị té bầm dập trên sàn tập khi tập những vũ điệu bốc lửa, đầy gợi cảm như: belly dance, sexy dance…

Lựa chọn tiểu phẩm Khẩu nghiệp để tranh tài, môn sinh Lê Như đội Hồng Vân đã học tiếng Thái cấp tốc để hóa thân vào vai diễn.

HC