Ra mắt khu nghỉ dưỡng Sol Beach House tại Phú Quốc

Dnvhn- ngày 19/12/2016, tại huyện đảo Phú Quốc, Meliá Hotels International-Tập đoàn quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng có trụ sở tại Tây Ban Nha đã khai trương khu nghỉ dưỡng Sol Beach House đầu tiên tạiViệt Nam.

Sol Beach House Phú Quốc là khu nghỉ dưỡng mang phong cách trẻ trung, năng động, gần gũi, đạt chuẩn quốc tế với 284 phòng và suite, tọa lạc ngay tại bãi biển thơ mộng, hòa mình cùng thiên nhiên xinh đẹpcủa thiên đường nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Meliá Hotels International đang quản lý hơn 370 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, Ông Bernardo Cabot-Phó Chủ tịch Meliá Hotels International khu vực Châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ: Tập đoàn chúng tôi đã dẫn đầu phân khúc nghỉ dưỡng tại khu vực Địa Trung Hải và Ca-ri-bê suốt hàng chục năm qua. Những kinh nghiệm dày dặn đó là nền tảng vững chắc để chúng tôi tiếp tục phát triển các điểm đến du lịch trọng điểm ở châu Á nhằm đáp ứng kỳ vọng của những du khách hiện đại, tạo ra những giá trị trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo với nhiều sắc thái mới mẻ so với hình ảnh khu nghỉ dưỡng chỉ gắn liền với mặt trời và bãi biển thường thấy.”

Một điểm nhấn khác của khu nghỉ dưỡng là hồ bơi tràn bờ hướng biển, phòng gym với trang thiết bị hiện đại, huấn luyện viên yoga chuyên nghiệp, những chiếc võng xinh xắn hay những chiếc giường treo theo phong cách Bali,thư viện rộng rãi, khu vui chơi dành cho trẻ em và wifi ở khắp mọi nơi.

Bà Magdalena Martorell-Tổng Quản lý Sol Beach House Phú Quốc cho biết: mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một khu nghỉ dưỡng gần gũi với thiên nhiên, mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái và chú trọng đến sở thích của từng cá nhân. Phú Quốc là điểm đến hoàn hảo cho phong cách nghỉ dưỡng thoải mái, năng động đặc trưng của chúng tôi – phong cách ‘”chân trần trên biển”.

Giá khởi điểm đặc biệt nhân dịp khai trương từ 2.310.000 VNĐ (103 đô la Mỹ) cho 01 phòng, 01 đêm bao gồm ăn sáng cho nhiều nhất 2 khách, 5% phí phục vụ và 10% thuế GTGT, áp dụng đến 27/04/2017. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:www.melia.com

Hương Cau