NSND Hồng Vân hạnh phúc vì hát cùng con trai nhân kỷ niệm 14 năm ngày cưới

Dnvhn – với chủ đề “Tình yêu gắn kết”, phát sóng vào tối 03/01/2017 trên kênh HTV7, chương trình Hát Cùng Mẹ Yêu đã có một khởi đầu đầy ấn tượng.

ca sĩ Siublack và con trai Siu Mạnh

ca sĩ Siu Black và con trai Siu Mạnh

Có thể nói đây là gameshow mới mở màn cho năm 2017 đáng được kỳ vọng sẽ tạo nên một xu hướng mới cho thị trường gameshow vốn đang bị thống trị bởi quá nhiều chương trình hài. Chương trình tối qua đã lấy không ít nước mắt của khán giả bằng tình cảm ấm áp và những chia sẻ rất chân thành của 06 cặp mẹ con nghệ sĩ.

Hồng Vân và Con trai

NSND Hồng Vân và Con trai

Hình ảnh NSND Hồng Vân – một bà bầu nổi tiếng “hét ra lửa”  của sân khấu kịch Hồng Vân, hồi hộp nhìn cậu con trai 20 tuổi Trê Phi hát để bắt cho đúng nhịp ca khúc nổi tiếng You Raise Me Up mà chị đã phải rất vất vả học lời khiến cho nhiều khán giả vô cùng thích thú.

nghệ sĩ Kim Xuân và con trai

nghệ sĩ Kim Xuân và con trai

Hay hình ảnh nữ NSƯT Kim Xuân – một diễn viên kỳ cựu, chuyên trị nhiều vai diễn khác nhau, từ sân khấu kịch đến phim truyền hình và điện ảnh, trở nên lúng túng và run đến mức lạc giọng, khiến khán giả lại càng yêu mến sự dũng cảm của chị hơn.

Sui Black và con trai

Siu Black và con trai

Siu Black – một giọng hát “bão táp”, sẵn sàng đè bẹp bất kì giọng hát song ca nào nhưng khi hát cùng con trai Siu Mạnh, chị trở nên nhẹ nhàng và nhường hẳn sự tỏa sáng cho con…

Chương trình Hát cùng Mẹ yêu, với mong muốn là một sân chơi để những người con trai có thể biểu lộ tình cảm dành cho mẹ. Trong tập đầu tiên, khán giả có thể thấy 06 người con đã có những cách thể hiện tình cảm rất riêng.

Tuấn Dũng và mẹ Hồng Ngọc

Tuấn Dũng và mẹ Hồng Ngọc

Với Á quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng, anh thể hiện điều này bằng việc chọn cho mẹ (chị Hồng Ngọc) những ca khúc mà hai mẹ con hay hát ở nhà để mẹ quen dần với sân khấu và không quá căng thẳng.

Với nam ca sĩ Huy Luân, khi thấy mẹ (NSƯT Kim Xuân) lạc giọng, anh vội vàng hát đỡ cho mẹ. Với Tống Hạo Nhiên, tình cảm cho mẹ (Nghệ sĩ Kim Phương) được thể hiện qua ca khúc Hát cùng mẹ yêu mà anh sáng tác và cùng mẹ biểu diễn trong chương trình. Với Siu Mạnh, đó là cái ôm thắm thiết dành cho mẹ (ca sĩ Siu Black), điều mà hiếm khi một chàng trai dân tộc có phần cục mịch và ít nói như anh thể hiện. Với Trê Phi, tình cảm đó được thể hiện qua nội dung của bài hát You Raise Me Up mà anh và mẹ (NSND Hồng Vân) cùng song ca.

Dũng Nhí và mẹ Phương Dung

Dũng Nhí và mẹ Phương Dung

Đặc biệt, ấn tượng nhất là những chia sẻ đầy xúc động của diễn viên hài Dũng nhí khi anh nắm tay người mẹ 73 tuổi (Cựu nghệ sĩ cải lương Phương Dung) để động viên mẹ.

Không chỉ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả, trong tập đầu tiên của chương trình, Hát Cùng Mẹ Yêu đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với giọng hát của 06 cặp mẹ con trong chương trình.

Tống Hạo Nhiên và mẹ Kim Phương

Tống Hạo Nhiên và mẹ Kim Phương

Mở đầu là cặp mẹ con nghệ sĩ Kim Phương và ca sĩ Tống Tạo Nhiên với ca khúc “Hát cùng Mẹ yêu” do chính Tống Hạo Nhiên sáng tác. Ca khúc được anh viết cho mẹ, nên trong bài có sử dụng đoạn ca cổ để mẹ anh có thể phát huy giọng hát của mình.

giám khảo Phương Dung

giám khảo Phương Dung

Giọng hát của Hạo Nhiên được danh ca Phương Dung khen ngợi: “Giọng hát của con truyền cảm, rõ ràng”.

NSND Ngọc Giàu

NSND Ngọc Giàu

NSND Ngọc Giàu: “Tự sáng tác quá hay con ơi, làm Má Sáu não lòng, nghẹn ngào bởi vì không có gì bằng tình mẹ con”.

Khả năng sáng tác của Hạo Nhiên cũng được giám khảo nhạc sĩ Đức Huy khen: “Tôi xem tiết mục đầu tiên và thấy rất chạnh lòng vì mẹ tôi mất 8 năm rồi…Tiết mục đầu tiên tôi rất thích, dàn dựng hoành tráng, công phu. Về sáng tác, tôi xin chúc mừng bạn. Ca từ rất gọn, đi thẳng vào vấn đề, không cao quá, không bình thường quá”.

Những lời khen, động viên của 3 giám khảo khiến cho Hạo Nhiên vô cùng hạnh phúc. Hy vọng, Hát Cùng Mẹ Yêu sẽ là một bước đệm để khán giả biết đến và yêu thích Hạo Nhiên nhiều hơn.

HC