Tung tăng Châu Á – Khám phá Nhật Bản

Dnvhn – sau 05 tháng phát động hành trình “Tung tăng Châu Á – Khám phá Nhật Bản” đã khép lại với danh sách 70 khách hàng trúng thưởng, gồm 10 khách hàng trúng giải chuyến du lịch trọn gói dành cho 02 người đến các địa điểm tham quan như: Singapore, Nha Trang – Đà Lạt, Hàn Quốc, Huế – Đà Nẵng – Hội An, Thái Lan.

Trong thời gian vừa qua, chương trình đã thu hút hơn 3.000 khách hàng tham dự và sự quan tâm của hơn 20,000 khách hàng trên khắp cả nước. BHD Star tin chắc tháng cuối cùng của chương trình sẽ tiếp tục là một cuộc đua nhộn nhịp để các khách hàng thân thiết khởi động một năm mới nhiều may mắn bất ngờ. Khách hàng chi tiêu đủ 05 triệu đồng từ ngày 05/08/2016 đến 20/01/2017 sẽ được quay số ngẫu nhiên bằng phầm mềm tự động để trúng các giải thưởng như: giải đặc biệt là chuyến du lịch Nhật Bản trọn gói dành cho 02 người. Giải nhì là máy tính bảng sành điệu, giải ba là 05 cặp vé xem phim BHD Star.

Buổi quay số dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 21/01/2017, tham gia buổi quay số khách hàng còn có cơ hội nhận “lì xì” là những phần quà xinh xắn, giá trị. Chi tiết chương trình có thể tham khải tại: http://tungtangchauakhamphavietnam.com.

PV