Kristen Stewart tái ngộ khán giả VN qua bộ phim 18+?!

k

Kristen Stewart

Dnvhn – nàng Bella xinh đẹp của series Twilight sẽ trở lại với khán giả Việt Nam qua bộ phim Personal Shopper – Trợ lí thời trang .

Phim kể về Maureen do Kristen Stewart thủ vai, là một cô gái trẻ làm nghề trợ lí thời trang cho một người nổi tiếng để kiếm sống. Suốt quá trình làm việc, cô liên tục nhận được những tin nhắn vô danh với nội dung khiêu khích khiến cô lo sợ. Maureen còn nhận được những tín hiệu kỳ lạ, tưởng chừng như đến từ thế giới bên kia khiến cô linh cảm rằng người anh song sinh đã mất gửi cho mình. Tất cả những điều đó đã thôi thúc cô đi tìm câu trả lời và có được những trải nghiệm bí ẩn đến lạ lùng.

Sau khi bộ phim đóng máy, cô đã chia sẻ về quá trình quay phim: “Tôi kiệt sức với nhân vật ấy. Ngay cả có những cảnh xuất hiện cùng với diễn viên khác đi nữa thì tôi cũng không hòa mình với họ. Cứ như thể tất cả đều là những bóng ma và tôi không tồn tại. Điều này nhấn chìm tôi trong nỗi đau. Nếu không khí trên phim trường không tích cực và thân thiện thì tôi đã có thể kiệt sức và gục ngã mất”.

d

Nói về vai diễn của Kristen Stewart trong phim này, đạo diễn Olivier Assayas cho biết: tôi muốn mọi người cảm nhận như thể Maureen là một người sinh đôi, như một biểu tượng đã mất khi anh trai cô qua đời. Nhân vật của Kristen vừa nam tính vừa nữ tính. Diện mạo của cô cũng phản chiếu mối quan hệ yêu – ghét với thế giới thời trang.

“Trợ lí thời trang” dự kiến công chiếu tại Việt Nam vào ngày 24/02/2017, trước thời gian khởi chiếu tại Mỹ 02 tuần (Personal Shopper ra mắt tại Mỹ từ 10.03.2017).

PV