Khai trương Sense Market

chủ đầu tư phát biểu

chủ đầu tư phát biểu

Dnvhn – tối 04/03/2017, tại Công viên 23 tháng 9, Cty TM Cửu Long đã chính khai trương chợ ẩm thực và mua sắm hiện đại Sense Market.

lãnh đạo TP.HCM dự bấm nút khai trương

lãnh đạo TP.HCM dự bấm nút khai trương

Đây là mô hình nối tiếp sự thành công của chuỗi trung tâm thương mại phức hợp Sense City Cần Thơ và Sense City Bến Tre, với  mô hình kinh doanh mới kết hợp giữa chợ truyền thống và hiện đại mang tên đáp ứng đa dạng nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của khách hàng trong nước và khách du lịch quốc tế.

Đây là công trình do Cty Thương mại Cửu Long đầu tư và  Cty SCID khai thác, với diện tích tầng hầm là 11.000m2, trong đó dành 6.000m2 làm bãi đậu xe, với sức chứa khoảnf 1.500 ô tô và 600 xe máy. Phần diện tích còn lại tái tạo không gian văn hoá ẩm thực đường phố Châu Á xưa, với gần 100 gian hàng ẩm thực của các nước như: VN, Lào, Campuhia, Ấn Độ, Nhật Bản…Khu mua sắm Taka Plaza, với hơn 400 gian hàng lớn nhỏ, cung cấp hàng hoá bán đúng giá. Ngoài ra còn có cửa hàng tiện ích  Co.op Food, quầy dịch vụ viễn thông, quầy chuyển đổi ngoại tệ…

Trong tuần lễkhai trương từ ngày 04/03 đến 08/03/2017, tại Sense Market sẽ diễn ra nhiều hoạt động ui chơi giải trí hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

Nằm trong khuôn viên của Công viên 23/9, lá phổi xanh của thành phố, Sense Market đã góp phần tạo nên môi trường sinh hoạt trong lành chung cho cộng đồng và trở thành điểm tham quan, ăn uống cho du khách đến với TP.HCM.

Thuỳ Khanh