Đêm nhạc Ý tại TP.HCM

Dnvhn– sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, ngày 19/03/2017, tại Nhạc viện TP.HCM, với phần trình diễn của Katharina Padrok, Sebastian Myrus và Boris Schönleber.

Nghệ sỹ độc tấu piano, người đệm đàn hát và nhạc công thính phòng Boris Schönlebertheo học tại Berlin và sau đó nhận bằng “Nghệ sỹ biểu diễn” tại London. Những chuyến lưu diễn đã đưa anh tới nhiều nước Châu Âu, Đông Nam Á, và đôi lần tới Trung Á. Những bản thu cho phim truyện, phim truyền hình, radio và đĩa CD được thực hiện dưới cả hình thức độc tấu và chơi cùng dàn nhạc thính phòng.

Katharina Padrok (giọng nữ trung) là giảng viên thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Frankfurt. Cô theo học thanh nhạc tại Đại học Nghệ thuật Berlin. Là một nghệ sỹ giàu kinh nghiệm biểu diễn solo, Katharina Padrok được mời biểu diễn tại nhiều buổi hoà nhạc ở Đức cũng như ở nước ngoài. Cô và nghệ sĩ dương cầm Boris Schönleber đã có nhiều năm cộng tác và từng hướng dẫn nhiều lớp master class ở Việt Nam và ở Nhạc viện Hà Nội. Cùng với Sebastian Myrus, cô tham gia đều đặn vào dàn hợp xướng “Athesinus Consort”.

PV