Giao lưu cùng đạo diễn Trái tim đỏ

JanetGrillo-003-280x300

Dnvhn – chiều ngaỳ 14/03/2017, tại Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ có buổi giao lưu giữ đạo diễn Janet Grillo với giới truyền thông và khan giả Việt Nam theo chương trình American Film Showcase.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, nhằm tạo cơ hội giao lưu văn hóa của người dân 02 nước Hoa Kỳ và Việt Nam.

“Jack Trái tim đỏ” là bộ phim truyện xoay quanh các vấn đề mồ côi, gia đình, tự kỷ, sự phân biệt và hòa nhập. Bộ phim kể về cô bé chạy trốn khỏi sự quản chế, đóng giả người chăm sóc có kinh nghiệm và từ đó hình thành mối gắn kết đặc biệt với bé gái 11 tuổi mắc chứng tự kỷ và trở nên thân thiết với bà mẹ của cô bé. Bộ phim thể hiện những trải nghiệm đặc thù trong việc đối mặt với bệnh tự kỷ và những điều tế nhị xoay quanh nó.

Đạo diễn Janet Grillo đã đoạt giải Emmy, là cựu điều hành tại hãng phim New Line và giáo sư tại trường Điện ảnh NYU. Janet còn là mẹ của đứa con tự kỷ, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, Janet sẽ có những buổi trò chuyện giao lưu với các nhóm đoàn thể và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực tự kỷ.

Đạo diễn Janet sẽ có những buổi hội thảo làm phim với sinh viên khoa Điện ảnh, giao lưu gặp gỡ các nhà làm phim Việt Nam tại TP.HCM và Đà Nẵng.

PV