Triển lãm mô tô – xe máy Việt Nam lần thứ hai

Dnvhn – từ ngày 04 đến ngày 07/05/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) sẽ quy tụ các thương hiệu lớn như: Honda, Piaggio, Suzuki, SYM, Yamaha và nhiều nhà nhập khẩu xe máy chính hãng như: Benelli, Ducati, Kawasaki, Peugeot, Harley Davidson… tham gia triển lãm với thông điệp Free your wheels – tự do bức phá.

Triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam lần thứ 2, Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017, kỳ vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong sự phát triển của ngành công nghiệp xe máy Việt Nam.

VMCS ra đời xuất phát từ tâm huyết của Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam –VAMM, với mong muốn tạo dựng một sân chơi uy tín – chuyên nghiệp – tự do – công bằng cho tất cả các nhà sản xuất có cơ hội tiếp cận khách hàng và quảng bá sản phẩm.

VMCS sẽ trở thành cầu nối đưa những mẫu xe đỉnh cao, công nghệ hiện đại nhất đến gần với người tiêu dùng Việt Nam. Từ đó, góp phần phát triển ngành công nghiệp xe máy Việt Nam sánh ngang với các quốc gia trên thế giới.

Năm nay, BTC sẽ mở rộng không gian triển lãm lên hơn 10.000 m2, để trưng bày các mẫu xe từ phổ thông đến cao cấp, từ xe phân khối lớn đến xe ý tưởng độc đáo của các nhà sản xuất xe máy hàng đầu thế giới.

VMCS cũng sẽ tăng cường thêm nhiều hoạt động mới mẻ và hấp dẫn như: trình diễn mô tô ấn tượng, các chương trình lái thử xe miễn phí cùng nhiều trò chơi tương tác sôi nổi… VMCS hứa hẹn mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ngoài cò có sự góp mặt của những thương hiệu công nghiệp phụ trợ, linh – phụ kiện, phụ tùng, đồ chơi và các lĩnh vực liên quan như: tài chính, bảo hiểm, ngân hàng… giúp gia tăng thêm nhiều lợi ích và cơ hội cho khách hàng.
Thái Mậu