Tour thăm Vương quốc của Kong – chúa tể đảo Đầu Lâu

đầm Vân Long

đầm Vân Long

Dnvhn – chỉ 24 tiếng sau khi bộ phim “Kong – Đảo Đầu Lâu” (Kong: Skull Island) chính thức ra mắt khán giả Việt Nam, Saigontourist đã bán tour đi Ninh Bình, Hạ Long tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp mê hồn của nơi làm bối cảnh quay siêu phẩm bom tấn của Hollywood đang chinh phục cả thế giới.

đầm Vân Long

đầm Vân Long

Giống như khán giả đã hồi hộp khi dõi theo từng diễn biến trên màn ảnh rộng, du khách cũng sẽ có cảm giác tương tự khi đứng trước khung cảnh đầm Vân Long, khu bảo tồn thiên nhiên ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ tại Ninh Bình. Đầm nước mang vẻ đẹp sơn thủy hữu tình với mặt đầm trong xanh, nhìn rõ cả những thảm rong rêu dưới đáy và được bao quanh bởi các dãy núi đá vôi hùng vĩ, hang động kỳ ảo. Đây chính là bối cảnh ngôi làng thổ dân trong phim “Kong – Đảo Đầu Lâu”.

vịnh Hạ Long

vịnh Hạ Long

Cảm xúc của du khách sẽ được đẩy lên cao trào khi bước vào hành trình đi thuyền du ngoạn vịnh Hạ Long – một trong 07 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Một khung cảnh lộng lẫy và kỳ ảo hiện ra với những hòn đảo đá vôi dựng đứng, nhô lên giữa một vùng vịnh ngập nước. Đây chính là nơi trú ngụ của khỉ Kong, chúa đảo Đầu Lâu trong phim, bối cảnh cuộc cận chiến ác liệt giữa Kong và quái thú cũng như giữa những quái thú và con người.


Sức hút mạnh mẽ của siêu phẩm Kong đang và sẽ tạo nên làn sóng du khách đi đến và quay lại nơi đã sản sinh ra những thước phim bom tấn dưới bàn tay tài ba của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, người vừa được bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kỳ 2017-2020. Làn sóng này làm nghiêng ngã sự say mê của cả du khách quốc tế và du khách trong nước, những người đã từng hoặc chưa đặt chân đến “Vương quốc” của Kong tại Ninh Bình, Hạ Long hay Quảng Bình.

Tour “Thăm Vương quốc của Kong, chúa tể đảo Đầu Lâu” đi theo hành trình Hà Nội – Ninh Bình – Đầm Vân Long – Vịnh Hạ Long 04 ngày, giá từ 4,279 triệu đồng*- khởi hành ngày 06 đến 29/04, 18 đến 20/05 (giá tour chưa gồm vé máy bay). Tour được thiết kế đặc biệt, chỉ có 04 ngày khởi hành, với hướng dẫn viên cũng là fan của phim Kong.

Thùy Khanh