UBND-TP.HCM trao quyết định công nhận Hội đồng Quản trị cho đại học Nguyễn Tất Thành

Dnvhn – sáng 16/03/2017, đoàn đại biểu UBND-TP.HCM do chủ tịch UBND-TP.HCM – Nguyễn Thành Phong làm Trưởng đoàn đã đến thăm và dự lễ khánh thành Trung tâm thông tin Thư viện trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Đây là thư viện cung cấp gần 11.000 đầu sách – báo – tạp chí, tài liệu công nghệ khoa học đáp ứng 38 chuyên ngành thuộc 05 khối ngành đào tạo tại ĐH Nguyễn Tất Thành.

Nguyễn

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành giới thiệu về trường

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Hiệu trưởng ĐH Nguyễn Tất Thành cho biết: hiện nay trường có 08 cơ sở tại các quận – huyện trên địa bàn TP.HCM và cả nước, mỗi năm nhà trường đầu tư khoảng 40 tỷ đồng cho việc nâng cấp trang thiết bị phục vụ dạy và học. ĐH Nguyễn Tất Thành đã thu hút 11 hiệu trưởng về hưu cộng tác với trường, chúng tôi cũng đã tự trả lương cho 126 CB-CNV, với lực lượng 1.126 giảng viên cơ hữu tham gia giảng dạy đã góp sức cho nhà trường được đánh giá theo tiêu chuẩn  chương trình AUN của ĐNÁ, đạt chuẩn giáo dục 03 sao, hàng năm nhà trường cung cấp cho thị trường lao động gần 5.000 kỹ sư, cử nhân.

Nhân dịp lãnh đạo UBND – TP.HCM đến thăm trường, lãnh đaọ của ĐH Nguyễn Tất Thành đã trình bày dự án Toà nhà Tri thức ĐH Nguyễn Tất Thành theo mô hình giáo dục 4.0 đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước, xây dựng trung tâm kiểm nghiệm an toàn thực phẩm…

Với diện tích gần 1.000m2, cao 21 tầng, chi phí xây dựng lên đến 250 tỷ đồng.

Ông

Chủ tịch UBND – TP.HCM – Nguyễn Thành Phong

Chủ tịch UBND – TP.HCM – Nguyễn Thành Phong nêu ý kiến chỉ đạo: 04 vấn đề kiến nghị của ĐH Nguyễn Tất Thành là thiết thực nhưng trong từng vấn đề cần có sự cân nhắc rõ ràng. Việc kiến nghị tiếp cận nhiều nguồn tài chánh khác nhau để xây dựng Toà nhà, trường nên chủ động làm việc với Sở Tài chánh và Sở KH & ĐT. Đề án xây dựng Toà nhà của trường đã được Sở Quy hoạch & Kiến trúc có ý kiến, nhà trường cũng nên tổ chức buổi tiếp cận với ban ngành. Còn việc thành lập Trung tâm kiểm nghiệm ATTP cần cân nhắc kỹ và liên hệ chặc chẽ với BQL. ATTP. Để đề án xây dựng Toà nhà được hoàn chỉnh, nhà trường cũng nên có buổi hội thảo trao đổi cùng với Hội đồng các trường ĐH trên điạ bàn TP.HCM.

Để tham gia giải quyết sự thiếu hụt trầm trọng về nguồn nhân lực y tế, ĐH Nguyễn Tất Thành đã mở rộng thêm nhiều ngành học như: Điều dưỡng, Được sỹ, kỹ thuật Y sinh, Y sỹ…

Chủ tịch UBND-TP.HCM-Nguyễn Thành Phong trao quết định công nhận HĐQT và hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Chủ tịch UBND-TP.HCM-Nguyễn Thành Phong trao quyết định công nhận HĐQT và hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Cũng nhân chuyến làm việc tại ĐH Nguyễn Tất Thàn, UBND – TP.HCM đã trao quyết định công nhận HĐQT của ĐH Nguyễn Tất Thành và quyết định giữ chức hiệu trưở ĐH Nguyễn Tất Thành đến năm 2021 cho PGS-TS-Nguyễn Mạnh Hùng.

T.T