UBND-TP.HCM làm việc với tổng giám đốc Uber

Dnvhn – sáng nay 27/03, Phó chủ tịch UBND –TP.HCM – ông Lê Văn Khoa đã có buổi tiếp và làm việc với TGĐ Cty Uber phụ trách khu vực Châu Mỹ La tinh và Châu Á Thái Bình Dương. Tại buổi làm việc sẽ đề cập xem xét cơ hội hợp tác, ứng dụng công nghệ mới của Uber trong lĩnh vực vận tải thông minh trên điạ bàn TP.HCM.

Cty khởi nghiệp lớn nhất Thung lũng Silicon (Mỹ) Uber đã phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam khởi xướng chương trình Uber EXCHANGE – Khởi nghiệp thông minh tại Việt Nam.Chương trình đồng hành với các hoạt động định hướng, hướng nghiệp và hỗ trợ khởi nghiệp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp và thanh niên Việt Nam trên mọi lĩnh vực. Chương trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký đến hết ngày 13/4/2017.

TGĐ

Ông Mike Brown –TGĐ Uber khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

Ông Mike Brown –TGĐ Uber khu vực Châu Á-Thái Bình Dương chia sẻ: các lãnh đạo cấp cao của Uber và những chuyên gia công nghệ hàng đầu trong nước và khu vực sẽ mang đến những hoạt động huấn luyện, tư vấn và chia sẻ cho các dự án khởi nghiệp tại Việt Nam từ tháng 4 đến tháng 08/2017. Uber cũng dành một gói dịch vụ Uber giá trị 100 triệu đồng cho doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc nhất của Việt Nam.

PV