Danh ca Thái Châu nhận Hồ Việt Trung làm “con nuôi”

Dnvhn – trong chương trình Hãy nghe tôi hát chủ đề “Bảo Yến – Khúc tự tình”,  phát sóng tối 30/03/2017, ca sĩ Hồ Việt Trung đã mạnh dạn chọn ca khúc Thói đời để trình diễn đã lấy được cảm tình của BGK.

Hồ Việt Trung

Hồ Việt Trung

Sau khi hát ca khúc Thói đời: Hồ Việt Trung được ca sĩ Thái Châu nhận con nuôi.

Khi chọn ca khúc của “ông hoàng sáng tác nhạc bolero” Trúc Phương, Hồ Việt Trung lấy hình ảnh một người say để trút hết suy nghĩ về cuộc đời. Hồ Việt Trung tạo điểm nhấn bằng cách đem các khung ảnh trắng xếp dài tạo chiều sâu trong dàn dựng sân khấu và ngồi giữa những khung hình đó, xoay quanh là các vũ công trong trang phục trắng đen. Đây là ẩn ý tài tình của anh về hai mặt của cuộc sống. Không còn cách hát đùa vui như những tập trước, Hồ Việt Trung tận dụng các nốt cao để đẩy cảm xúc dày dặn hơn.

ca

ca Phương Dung

Ca sĩ Phương Dung nhận xét: Hồ Việt Trung rất gan khi chọn bài Thói đời để biểu diễn nhưng hát rất có hồn và truyền cảm. Diễn tả đau khổ mà không biết ngoài đời có từng trải qua chưa? Giọng của Hồ Việt Trung rất hợp với nhạc bolero.

ca

ca Bảo Yến

Ca sĩ Bảo Yến chia sẻ: trước đây chưa nghe Hồ Việt Trung hát nhưng em được trời phú cho giọng rất dày, truyền cảm, có khiếu và triển vọng.

ca

ca Tạ Minh Tâm

Ca sĩ Tạ Minh Tâm đã góp ý chân tình về kỹ thuật hát cho Hồ Việt Trung ở những đoạn “giai tấu”, giữa trường độ cao và quảng xuống thấp, cố giữ cho đừng mất đi âm thanh…

Giám khảo Phương Dung nhận định: nhìn từ xa, Hồ Việt Trung rất giống phong thái của ca sĩ Thái Châu, Hồ Việt Trung xin Thái Châu nhận làm con nuôi đi…

ca

ca sĩ Thái Châu

Danh ca Thái Châu hài hước trả lời: con phải liên lạc thường xuyên với cha, có chiêu gì hay là truyền lại hết cho con để làm hành trang cho con đường ca hát.

Hồ Việt Trung được 48.6 điểm, giành giải Nhất tuần với giải thưởng 20 triệu đồng.

Hương Cau