Hoa hậu Lê Thanh Thúy: Tôi thấy mình trưởng thành sau 01 năm đăng quang

Hoa hậu Lê Thanh Thúy

Hoa hậu Lê Thanh Thúy

Dnvhn – có mặt tại buổi họp báo Hoa hậu Đại Dương cuối tháng 03/2017 vừa qua, Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 – Lê Thanh Thúy có vẻ đẹp rạng ngời hơn, sau 01 năm đăng quang. Chúng tôi đã có dịp trò chuyện với Lê Thanh Thúy về công việc hiện tại và dự dịnh trong tương lai cuả Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016.

– Sau gần 01 năm đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016, tại Aichi – Nhật Bản, Lê Thanh Thúy cảm thấy con đường đã chọn đã mang lại những gì cho mình?

Thanh Thúy: đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 tại Nhật Bản, Thanh Thúy may mắn được đi nhiều nơi, đúng như ông – ba ta nói “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”. Nếu cân đo được – mất  thì có lẽ Thanh Thúy không đăng ký dự thi Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 tại Nhật Bản. Thành công sẽ đến với người dám nghĩ, dám làm, bạn không làm gì thì sẽ không bao giờ mắc sai lầm nhưng đổi lại bạn sẽ không là gì cả.

Thanh Thúy nói mình may mắn, vậy điều may mắn sau đăng quan là gì?

Thanh Thúy: khoảng thời gian này năm ngoái, Thanh Thúy may mắn đăng quang;  năm nay -2017 Thanh Thúy được làm giám khảo và trao lại vương miện Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 cho hoa hậu 2017. Cảm giác trong Thanh Thúy rất khó tả, khi cuộc sống của mình đã thay đổi nhiều trong vòng 01 năm qua. Thanh Thúy có nhiều niềm vui, hạnh phúc hơn mỗi ngày, khi nhìn lại chính mình để rút ra những bài học và thành công hơn trong cuộc sống. Thanh Thúy thấy mình ngày càng trưởng thành và ý thức được trách nhiệm to lớn của chiếc vương miện mình đang đội trên đầu. Thanh Thúy sẽ chăm chỉ, cố gắng hoàn thiện bản thân cả về vẻ đẹp hình thức và trí tuệ để mọi người không phải thất vọng về mình.

Hiện tại Thanh Thúy có những hoạt động nào liên quan đến danh hiệu Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016?

Thanh Thúy: ngày càng đắt show dự sự kiện tại các event và hoạt động giải trí, được làm giám khảo tại hai sân chơi nhan sắc uy tín đó là: Hoa khôi Xứ dừa 2016 và một cuộc thi nhan sắc dành cho các bạn sinh viên Miss Hutech 2017. Bên cạnh đó,  Thanh Thúy còn gắn liền mình với các hoạt động nhân ái và xã hội như: làm thiện nguyện tại quê nhà Vĩnh Long, chuyến hành trình hỗ trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, hoạt động thiện nguyện tại Dak Lak, thăm và giúp đỡ các bệnh nhi tại bệnh viện Nhi Đồng…

Danh hiệu hoa hậu có mở ra cơ hội nào cho Thanh Thúy không?

Thanh Thúy: danh hiệu đã mở ra một bước ngoặt mới trong cuộc sống của Thanh Thúy, có thêm nhiều mối quan hệ xã hội, nhiều lời mời chụp ảnh, đóng quảng cáo…không chỉ ở trong nước mà ở nước ngoài. Thanh Thúy cũng  vừa được mời làm giám khảo một cuộc thi sắc đẹp tại Pháp. Suốt mấy tháng gần đây, Thanh Thúy tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn so với bình thường. Khi nhìn lại, Thanh Thúy nghĩ danh hiệu hoa hậu đã giúp Thanh Thúy trưởng thành lên rất nhiều, nỗ lực hơn rất nhiều trong cuộc sống và có trách nhiệm với bản thân. Thời gian sắp tới, Thanh Thúy sẽ phát triển công việc kinh doanh và ra mắt một thương hiệu Mỹ phẩm Omedi với công thức độc quyền từ Hàn Quốc, nhằm mang đến cho phụ nữ những sản phẩm làm đẹp đa dạng và tốt nhất.

-Cám ơn Thanh Thúy về cuộc trò chuyện này!

Hương Cau