Triển lãm du học quốc tế: 10 năm nhìn lại của Cty Đại Thiên Sơn

Dnvhn – từ 14 giờ đến 18 giờ, ngày 15/04/2017, tại Khách sạn Liberty Central Saigon Citypoint – TP.HCM, Cty Tư vấn Du học Đại Thiên Sơn sẽ tổ chức triển lãm du học Quốc tế nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Cty.

Để chuẩn bị hành trang tốt nhất, cũng như đưa ra những định hướng cho tương lại khi quyết định du học thật là điều không đơn giản. Hiểu được nguyện vọng của các bạn trẻ và tâm tư của phụ huynh, Cty Đại Thiên Sơn quyết định phối hợp cùng các chuyên viên tư vấn hàng đầu các nước tổ chức buổi triển lãm “Du Học Quốc Tế” nhằm định hướng, tư vấn cho các đối tượng có nhu cầu du học nắm được những thông tin bổ ích, mới nhất, chính xác nhất đễ chọn lựa một hướng đi tương lai qua con đường du học.

Chương trình triển lãm Du Học Quốc Tế của Cty Đại Thiên Sơn bao gồm các nội dung như: giao lưu trực tiếp cùng diễn giả đến từ Mỹ, Canada, Úc, Philipines…Gặp gỡ du học sinh của Cty Đại Thiên Sơn lắng nghe chia sẻ về kinh nghiệm sống và làm việc ở nước ngoài của họ. Nhận tư vấn du học từ A – Z bao gồm: visa, học phí, thủ tục, quy mô trường, những điểm khác biệt của các trường,…Tại triển lãm, khách tham gia còn có cơ hội nhận các gói học bổng từ những trường uy tín với giá trị lên đến 200.000 đô la Mỹ. Thi thử IELTS 04 kỹ năng như thi thật do Cty Đại Thiên Sơn kết hợp với giáo viên các trường tham dự thực hiện. Đặc biệt, chương trình rút thăm trúng thưởng nhận được Ipad Air 02 và nhiều phần quà giá trị khác dành cho tất cả khách tham gia

Để tham gia các bạn HSSV và quý phụ huynh có thể đăng ký trực tiếp ngay tại đây: http://aloduhoc.com/form-dang-ky/

PV