Ra mắt phim thời trang

Châu Bùi

Châu Bùi

Dnvhn – ngày 25/04/2017,  thương hiệu Can de Blanc sẽ chính thức ra mắt bộ phim Fashion Film – I Know her trên kênh Youtube.

Fashion Film là sự kết hợp giữa Production House Phim và thương hiệu thời trang nữ cao cấp – Can de Blanc, với mong muốn mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần và cũng như cơ hội thỏa sức ngắm nhìn những sáng tạo trong lĩnh vực thời trang và phim ảnh.

Can de Blanc là thương hiệu thời trang nước ngoài có mặt trên thị trường Việt Nam 02 năm qua nhưng đã trở thành sự lựa chọn của giới showbiz như stylist, người mẫu và các Fashionista. Phong cách riêng nhất, độc đáo và không ngừng sáng tạo chính là những yếu tố tạo lên sự tin yêu của khách hàng đối với thương hiệu.

Phim có sự tham gia của Châu Bùi – vừa đạt giải giải Top Fashion Influencer 2017, diễn ra tại Malaysia đầu tháng 04/2017. Năm 2017, Châu Bùi trở thành tâm điểm của dư luận khi xuất hiện trong phim “Em chưa 18” của nhà sản xuất Charlie Nguyễn.

Xuyên suốt Fashion Film ngắn này, người hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng quá trình “lột xác” ấn tượng của designer Châu Bùi, từ buồn bã vì gặp trắc trở trong công việc tới vui vẻ lạc quan khi lấy lại tinh thần, với hàng loạt trang phục ấn tượng từ giản dị, cổ điển, cá tính, hiện đại cho đến năng động… của Can de Blanc.

PV