Triển lãm mô tô – xe máy Việt Nam 2017

Dnvhn – sáng 19/04/2017, tại khách sạn Park Hyatt Saigon Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) phối hợp cùng Liên danh Cty C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức họp báo công bố khởi động Triển lãm Mô tô Xe máy Việt Nam lần thứ 2 -Vietnam Motorcycle Show 2017 – VMCS 2017. Triển lãm sẽ khai mạc vào lúc 14 giờ ngày 04/05 đến 07/05/2017, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

 

Lần triển lãm thứ 2 này sẽ mang thông điệp “FREE YOUR WHEELS – Tự do bứt phá”, được kỳ vọng tạo nên một bước phát triển đột phá cho ngành công nghiệp mô tô, xe máy trong bối cảnh Việt Nam đang là thị trường xe máy lớn thứ 04 trên thế giới.

Ông Yano Takeshi TGĐ Yamaha Motor Việt Nam – Chủ tịch Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM), chia sẻ: thành công của triển lãm mô tô, xe máy Việt Nam năm 2016 đã khẳng định sự cần thiết và vai trò của sự kiện đến sự phát triển chung của ngành công nghiệp mô tô, xe máy Việt Nam. Thông qua sự kiện này, các thương hiệu có nhiều cơ hội để học hỏi công nghệ và thấu hiểu nhu cầu thực sự của người tiêu dùng, tạo đà cho những sáng tạo bứt phá trong tương lai. Với sự đầu tư quy mô và chuyên nghiệp, chúng tôi mong là Triển lãm năm nay sẽ làm mãn nhãn các khách tham quan và ghi dấu ấn khó quên trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Để tham dự VMCS 2017, người hâm mộ có thể mua online tại website www.vietnammotorcycleshow.com hoặc mua trực tiếp tại cửa triển lãm trong các ngày diễn ra sự kiện với mức giá: 20.000đ/vé.

Thông tin về triển lãm và các hoạt động tương tác của triển lãm được cập nhật liên tục tại Website và Facebook chính thức của VMCS 2017: www.vietnammotorcycleshow.com, facebook.com/VietnamMotorcycleShow

T.T