Fusion Maia Đà Nẵng: được bình chọn là một trong những điểm đến của tuần trăng mật hấp dẫn nhất thế giới

Dnvhn – Fusion Maia Đà Nẵng,  khu nghỉ dưỡng trọn gói spa đầu tiên tại châu Á, đã được tổ chức du lịch hàng đầu Canada Flight Network bình chọn là một trong những điểm đến tận hưởng tuần trăng mật sang trọng nhất thế giới năm 2017. Fusion Maia Đà Nẵng là resort duy nhất đại diện Việt Nam và thành phố Đà Nẵng là một trong ba điểm đến tại châu Á được vinh danh trong danh sách bình chọn, với dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe đặc trưng của Fusion cùng bữa sáng được phục vụ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào, Fusion Maia Đà Nẵng là điểm đến hoàn hảo cho các cặp uyên ương tận hưởng tuần trăng mật.

Mỗi villa đều có hồ bơi riêng biệt, khách sẽ được các Fusionista hỗ trợ để có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt kỳ trăng mật. Đôi uyên ương sẽ thỏa thích trong không gian riêng tư tại biệt thự sang trọng, sau đó thưởng thức bữa điểm tâm trên bãi biển và cùng nhau ngắm bình minh.

Flight Network đã giới thiệu  những ưu điểm tuyệt vời khi bình chọn Fusion Maia Đà Nẵng là  một trong 22 điểm đến tận hưởng tuần trăng mật sang trọng nhất thế giới.

Bên cạnh dịch vụ đặc trưng, Fusion Maia Đà Nẵng thừa hưởng những thế mạnh du lịch của Đà Nẵng – thành phố biển nổi tiếng của miền Trung, Việt Nam. Flight Network nhận xét: Đà Nẵng có những bãi biển trong lành, từ đây du khách dễ dàng di chuyển đến các điểm du lịch nổi tiếng của thế giới như phố cổ Hội An, với lối kiến trúc đặc thù,  những dãy phố đầy đèn lồng, Thánh địa Mỹ Sơn hoặc khám phá Huế với Kinh thành Đại Nội.

Bà Michelle Ford -TGĐ Fusion Maia Đà Nẵng chia sẻ: “Chúng tôi rất xúc động khi được vinh danh là một trong những điểm đến tận hưởng tuần trăng mật tuyệt vời nhất thế giới.  Đây là một dấu ấn quan trọng đối với  chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của khu nghỉ đã đặt tâm huyết trong mọi công việc để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ cho du khách.

Những năm qua, Đà Nẵng đã có sự  chuyển mình để trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Tháng 11/2017, Đà Nẵng sẽ tiếp đón các đại biểu trên thế giới đến tham dự tuần lễ cấp cao APEC, đây là cơ hội tuyệt vời  để Đà Nẵng đẩy mạnh vị thế du lịch trên tầm thế giới.

Thùy Khanh