Dự án hợp tác nghệ thuật của Pháp và Việt Nam

Dnvhn – dự án hợp tác nghệ thuật giữa các nghệ sỹ nhạc rap của Pháp và Việt Nam sẽ thông qua một số chương trình cụ thể như: từ ngày 8 đến ngày 12/05, Killason và nhóm 95G sẽ cùng nhau sáng tác và ghi âm ca khúc Pháp-Việt và phát hành tại Pháp và các nước khác.

Ngày 13/05, Killason và nhóm 95G biểu diễn tại sân khấu Piu Piu và cùng nhau thể hiện ca khúc vừa sáng tác chung. Dự án hợp tác này được sự hỗ trợ của Viện Pháp tại Việt Nam, Piu Piu Records (hoạt động tại Việt Nam, chuyên về các dự án âm nhạc Pháp – Việt) và hãng thu âm I Love Creative Music (Pháp).

a Killason

Killason

Killason là nghệ sỹ người Pháp gốc Bénin 22 tuổi, anh là một trong những nghệ sỹ đa năng nhất của thể loại hip hop, vừa hát, vừa sáng tác nhạc vừa trình diễn hip hop. Killason đã giành giải thưởng Discovery tại Festival Nördik Impakt 2015, FAIR 2017, Talent Adami 2017 và tham gia tại nhiều liên hoan âm nhạc tín tại Pháp (Printemps de Bourges, Rock en Scène, Vieilles Charrues…).

95 G

95G

95G, được thành lập vào năm 2015, là nhóm nhạc rap thế hệ mới nổi tiếng tại Việt Nam. Nổi lên nhờ tài năng trap của mình, các ngôi sao của thế hệ Việt trẻ này có khả năng biến tất cả sản phẩm của mình thành tuyệt tác! Từ những bài single đạt trên hàng triệu lượt view cho đến những show diễn cháy vé, họ luôn làm khán giả bất ngờ với tài năng âm nhạc của mình. Chỉ trong vòng 2 năm kể từ khi thành lập, 95G đã tham gia và tổ chức khoảng 30 sự kiện âm nhạc lớn nhỏ.

PV