Mẫu xe Naked Bike MT – 03 phiên bản ABS tại thị trường VN

gian hàng Yamaha tại triển lãm o to - xe máy 2017

gian hàng Yamaha tại triển lãm ô tô – xe máy 2017

Dnvhn – trong tháng 05/2017,  Cty Yamaha Motor Việt Nam chính thức giới thiệu chiếc MT-03 được trang bị hệ thống chống bó phanh ABS tại cả 2 bánh trước và sau.

bánh trước

bánh trước

bánh sau

bánh sau

MT-03 chính là phiên bản naked bike của xe mô tô thể thao YZF-R3. Đây là mẫu xe có dung tích động cơ lớn nhất trong các dòng xe naked bike đã được bán ra từ chính hãng tại Việt Nam.

 

Phiên bản MT-03 ra mắt tại Việt Nam được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, với động cơ 321cc, làm mát bằng dung dịch 04 thì, 04 van 02 xylanh, DOHC phun xăng điện tử. Đây là mẫu xe được định vị để đáp ứng nhu cầu cơ bản của khách hàng mới chơi xe mô tô, muốn tìm kiếm một mẫu xe naked bike cá tính và ấn tượng, đem lại cảm giác tốc độ phấn khích, đồng thời dễ dàng điều khiển và linh hoạt, đặc biệt là trong điều kiện giao thông đô thị.

Yamaha Motor đã phát triển mẫu xe MT-03 dựa trên ý tưởng về một “Báo Đốm Đường Phố”. Mẫu xe được thiết kế với hình ảnh một chú báo dũng mãnh, đầy sức mạnh và tốc độ.

Mẫu xe MT-03 được phân phối tại thị trường Việt Nam được sản xuất bởi Yamaha Indonesia Motor Manufacturing (YIMM).

MT-03 sẽ được phân phối qua các đại lý Yamaha Sport Shop tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ. Giá bán lẻ đề xuất: 139.000.000 VND.

PV