Ra mắt chương trình gương mặt điện ảnh

Dnvhn – chiều 25/05/2017, Cty Truyền thông Khang đã có buổi họp báo ra mắt chương trình “Gương mặt điện ảnh”, do Đài Truyền hình TP.HCM và Cty  Truyền thông Khang phối hợp sản xuất, chính phát sóng vào lúc 20 giờ 45, ngày 26/05/2017 theo định kỳ vào thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV9, tổng giải thưởng của chương trình lên đến 250 triệu đồng, trong đó giải Nhất là 100 triệu đồng.

06 thí sinh nữ

06 thí sinh nữ

Qua vòng casting, chương trình đã chọn ra được 12 gương mặt triển vọng là: Đặng Thị Phương Trâm, Nguyễn Thị Quỳnh Trang, Dương Hồng Nhung, Ngô Phương Anh, Đinh Ngọc Kiều Nhi, Hoàng Kim Uyên, Nguyễn Hà Diễm Phương, Mai Tài Phến, Huỳnh Thanh Trực, Hoàng Phi Kha, Phạm Minh Tiến, Lâm Trí. Các thí sinh xuất hiện ấn tượng với trang phục gợi cảm, khoe hình thể quyến rũ. Các thi sinh sẽ xuất hiện trong 14 tập, mỗi tập có một chủ đề khác nhau. Trong 03 đêm thi đầu tiên sẽ có chủ đề “Tôi là ai”, để  18 thí sinh thể hiện chất riêng của mình và khả năng diễn xuất, dưới hình thức thi đơn và thi diễn cặp. BTC sẽ thử thách khả năng ứng biến, xử lý tình huống của các thí sinh trong mỗi vòng thi. Sau vòng tuyển chọn, 06 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ bị loại. Các thí sinh còn lại sẽ tiếp tục bước vào các vòng chung kết với những thử thách thú vị qua nhiều thể loại phim và nhiều dạng vai khác nhau.

06 thí sinh nam

06 thí sinh nam

Đêm thi thứ 04 à 05 có chủ đề MV ca nhạc, 12 thí sinh sẽ được chia thành 06 cặp, mỗi cặp thí sinh kết hợp cùng với 01 ca sĩ nổi tiếng dàn dựng một trích đoạn biểu diễn có nội dung phù hợp với bài hát mà ca sĩ trình bày. Ở vòng thi này, các thí sinh có cơ hội thể hiện thêm các tài lẻ của mình như: ca hát, nhảy múa, khiêu vũ, võ thuật, chơi nhạc cụ…Đây cũng là điểm cộng cho các thí sinh. Sau chủ đề MV ca nhạc, 02 thí sinh có số điểm thấp nhất sẽ bị loại, 10 thí sinh còn lại sẽ tiếp tục đi vào vòng trong. Từ đêm thi thứ 06 trở đi, chủ đề của chương trình sẽ yêu cầu các thí sinh hóa thân vào nhiều vai diễn khác nhau như: chính diện, phản diện, tâm lý xã hội, hành động, trinh thám…Kết thúc đêm thi thứ 13 sẽ còn 04 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết xếp hạng.

Hương Cau