Hoà nhạc gây quỹ từ thiện: với sự góp mặt của Joyce Jonathan

Dnvhn – sáng 29/05/2017, tại khách sạn Sofitel Sài Gòn – Tổ chức Poussières de Vie đã tổ chức họp báo thông tin về buổi hoà nhạc gây quỹ từ thiện, do Joyce Jonathan biểu diễn. Chương trình diễn ra vào lúc 19 giờ, ngày 06/06/2017, tại Nhà hát Bến Thành. Giá vé bao gồm nhiều hạng như: Vip – 02 triệu, Premium – 01 triệu, Classic – 500.000 đồng, Standard – 300.000 đồng.

Joyce Jonathan là ca sỹ trẻ, hát được 03 thứ tiếng đến từ Pháp, nhiều ca khúc của Joyce Jonathan lọt bảng đánh giá cao tại Pháp. Đến VN lần này, Joyce Jonathan sẽ trình bày những ca khúc lãng mạn về tình yêu và cuộc sống qua sự quyến rũ của âm nhạc, nhằm đóng góp cho Tổ chức Poussières de Vie gây quỹ giúp trẻ em cơ nhỡ đường phố .

Ban tổ chức cho biết: vì chương trình cần sự tài trợ, xin giấy phép biểu diễn và phải thuê dàn âm thanh từ Pháp đưa sang biểu diễn nên có phần muộn màng khi tổ chức bán vé cho công chúng thưởng thức. Giá vé có nhiều hạng cao nhưng chúng tôi mong muốn có nhiều đối tượng được xem biểu diễn nên đã hạ thêm một cấp vé “300.000 đồng”. Đây là chương trình gây qũy giúp cho các trẻ em đường phố có cơ hội học tập, tìm việc làm trong tương lai.

Thanh Tú