Ra mắt MV cô Ba Sài Gòn

Dnvhn – có một cô gái xứ Thanh, sinh ra trong một gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng cô lại thích ca hát và quyết tâm theo học một trường nghệ thuật ở quê nhà. Rồi vào một ngày…khi cô bắt gặp tấm poster cô Ba Sài Gòn, bỗng dưng muốn sáng tác về cô Ba Sài Gòn để hát…Và thế là ca khúc “Cô Ba Sài Gòn” ra đời, gắn với giọng ca của cô.

Nhưng, lần ra mắt MV đầu tiên này, đạo diễn giới thiệu MV trong vòng 03 phút, với khung cảnh ở một tiệm vải mang tên Cô Ba, khá vui nhộn, với những người ái mộ tài sắc của Cô Ba Sài Gòn đã mở đĩa nhạc hát theo…Nổi bật nhất là “Bé Mập”, với duyên riêng của mình đã làm không khí tiệm may trở nên vui nhộn trong không gian “hát nháy” theo đĩa nhạc của Cô Ba Sài Gòn. Người xem, xem mãi…mà không thấy mặt Cô Ba Sài Gòn cho đến kết MV.

Tại buổi họp báo ra mắt MV Cô Ba Sài Gòn đạo diễn Võ Thanh Hoà cho biết: lý do dấu mặt Cô Ba là có là vì còn dự án tiếp theo cho ca sĩ…Và vì muốn người xem “ấm ức”, xem lại nhiều lần!

Giới báo chí cũng đã thắc mắc về sự trùng hợp tên giữa MV Cô Ba Sài Gòn và phim “Cô Ba Sài Gòn”, phiá đơn vị sản xuất cho biết đã đăng ký tác quyền ca khúc và cũng đã gởi thông tin cho phiá NSX phim “Cô Ba Sài Gòn”.

ê kípc diễn viên trong MV Cô Ba Sài Gòn

ê kíp diễn viên trong MV Cô Ba Sài Gòn

MV “Cô Ba Sài Gòn” là MV đầu tiên của ca sĩ Phúc Anh, chính thức chào sân, gia nhập làng nhạc Việt 2017. MV có phần vui nhộn, dễ thương nhưng vẫn chưa đủ độ chín muồi gây ấn tượng với người xem. Vì sự xuất hiện của “Cô Ba Sài Gòn” quá ít nhưng có lẽ đây là ý đồ của đạo diễn dẫn dắt chúng ta đi theo “Cô Ba Sài Gòn” trong những MV sắp tới?

Hương Cau