Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải: trở thành Đại sứ Thương hiệu Big Bowl

chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải

chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải

Dnvhn – ngày 04/07/2017 – Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải chính thức trở thành Đại sứ thương hiệu Big Bowl. Với thực đơn thuần Việt đặc trưng, trong đó phở là món ăn chủ đạo đặc sắc được bán chạy nhất, Big Bowl là chuỗi nhà hàng rất đỗi quen thuộc với du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến các sân bay quốc tế VN.

Sự hợp tác với chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải là sự khẳng định cam kết cải tiến không ngừng chất lượng và dịch vụ của Big Bowl, đồng thời khuếch trương danh tiếng của phở như một món ăn độc đáo, hấp dẫn, quốc hồn quốc túy của dân tộc.

Là Giảng viên và Hiệu trưởng Trường Đào tạo đầu bếp Mint Culinary School, chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải là một trong những đầu bếp nổi tiếng nhất trong giới ẩm thực Việt Nam. Tốt nghiệp thạc sĩ khoa học ẩm thực và dinh dưỡng ở Hoa Kỳ, danh tiếng của cô ngày càng lan rộng khi tham gia làm giám khảo các cuộc thi ẩm thực danh tiếng trên truyền hình Việt Nam như: Master Chef, Master Chef Junior, Iron Chef. Trong tháng 07 và tháng 08 này, hành khách có thể thưởng thức thực đơn mới của cô tại hệ thống 15 nhà hàng Big Bowl trải rộng khắp các sân bay quốc tế Việt Nam. Các món ngon tưởng chừng như quen thuộc nhưng lại có sự tiếp cận rất riêng mang tên Tịnh Hải, như: bắp hoa sốt mắm gừng ăn kèm rau thơm địa phương, gỏi gân bò cay với đu đủ, gà bóp lá chanh, chả gà cuộn tôm thịt và đuôi bò tay cầm. Điểm đặc sắc của các món ăn là ở nước chấm rất đặc biệt, giúp kích vị khi ăn cùng với phở. Ngoài ra còn có các món nước uống độc đáo như nước sâm đài sen, trà gạo lứt, trà đậu ván…giúp xua đi cái nóng bức khó chịu của mùa hè.

Chuyên gia ẩm thực Tịnh Hải chia sẻ: sự hợp tác này với Big Bowl cũng là một cơ hội thú vị để mang những cảm hứng ẩm thực của tôi đến với khách du lịch trong và ngoài nước. Chúng tôi giới thiệu những nguyên liệu tuyệt hảo của địa phương, hướng tới sự sáng tạo các món ăn ngon, bổ dưỡng và độc đáo thu hút khách hàng.”

Kể từ khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Sân bay Tân Sơn Nhất năm 2012, các món ăn của Big Bowl luôn được thực khách đón nhận, đặc biệt là những thực khách đang tìm kiếm hương vị địa phương đích thực.

PV