Lễ công bố dự án River Panorama

Dnvhn – sáng nay – 29/07/2017, tại Trung tâm Hội nghị Geem Center –TP.HCM, Cty An Gia và Tập đoàn Creed của Nhật Bản đã làm lễ công bố khu căn hộ biệt lập ven sông quận 07 – River Panorama.

River Panorama công bố trong giai đoạn này sẽ giải quyết được bài toán tài chính cho những cặp vợ chồng trẻ và các nhà đầu tư. Bởi lẽ, chỉ cần 1,7 tỷ đồng là có thể sở hữu căn hộ có 02 phòng ngũ nhưng chỉ thanh toán 1%/tháng. Lễ công bố cũng đã thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự và đối tác phát triển dự ánh như: quỹ Creed Group, tổng thầu xây dựng Coteccons, các sàn giao dịch BĐS DKRS, Nam Hưng Land…

Ngân hàng Vietin Bank – CN 11 sẽ là đơn vị bảo lãnh tài chính cho An Gia trong quá trình phát triển dự án và cung cấp các gói giải pháp tài chính cho khách hàng cá nhân mua căn hộ thuộc cụm dự án An Gia đang phát triển theo hình thức cho vay, bảo lãnh hoặc các hình thức tín dụng khác.

Ông Nguyễn Bá Sáng – Chủ tịch HĐQT An Gia chia sẻ: chúng tôi có 07 dự án, 02 dự án hoàn thành, hôm nay giới thiệu thêm 02 dự án River Panorama và Garden Bay, cuối năm giới thiệu thêm 01 dự án nữa.

River Panorama nằm trong cụm dự án ven sông Sài Gòn, rộng hơn 63.000 m2, gồm 491 căn hộ, diện tích từ 56 – 114 m2, được bố trí 02 – 03 phòng ngủ,điểm thú vị của dự án này là tầm nhìn ra sông Sài Gòn tại khúc quanh rộng hơn 1,5 km. Toàn bộ view ngoại khu đều có 03 mặt giáp sông Sài Gòn, River Panorama được thiết kế với siêu sảnh lớn đón resort và mở toang tầng trệt lên đến 3.000 m2.

hồ bơi trên sân thượng

hồ bơi trên sân thượng

River Panorama được đánh giá cao nhờ hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp gồm: hồ bơi thượng đỉnh dài 100 m trên tầng thượng có độ cao 120 m, hồ Sky Pearl và công viên kênh đào diện tích mặt nước hơn 7.300 m2, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao đa năng, quảng trường thác nước, hệ thống lọc nước uống ngay tại vòi chuẩn Singapore và quản lý toà nhà chuẩn Nhật Bản.

Thái Mậu