Phú Quốc dậy sóng đầu tư căn hộ

Dnvhn – sáng 06/08/2017, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn – CEO Group đã giới thiệu dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc.

Best Western Premier Sonasea Phu Quoc là một trong những dự án căn hộ nghỉ dưỡng được các nhà đầu tư trông chờ trong năm 2017. Các nhà đầu tư khao khát sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc nhưng trong tay không có số tiền tối thiểu 04 tỷ đồng thì cơ hội gần như bằng không. Dù đắt nhưng số lượng căn hộ nghỉ dưỡng ở Phú Quốc vẫn còn ở mức khiêm tốn, chưa được 1.000 căn, so với nguồn cung hàng chục ngàn ở Đà Nẵng và Nha Trang, vì vậy mà Phú Quốc luôn cháy hàng.


Xuất hiện giữa thời điểm khan hiếm, Best Western Premier Sonasea Condotel nhanh chóng làm dậy sóng thị trường Phú Quốc. Dự án bao gồm 549 căn hộ và 16 biệt thự nghỉ dưỡng được Cty Kiến trúc Kume Asia – Nhật Bản thiết kế tựa như viên ngọc trai lung linh trên Bãi Trường thơ mộng. Đây là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 05 sao nằm tại vị trí lô đất SR2B của dự án Sonasea Villas & Resort, quy mô 716 phòng, dự kiến hoàn thiện và đưa vào khai thác trong quý IV/2018. Best Western Premier Sonasea Phu Quoc đang khẳng định vị thế cạnh tranh hàng đầu tại Phú Quốc, hứa hẹn mang lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời và cơ hội sinh lời kép cho các nhà đầu tư, đó cơ hội đột biến khi Đảo Ngọc trở thành đặc khu hành chính kinh tế vào năm 2020.

Bên cạnh tài nguyên thiên nhiên giàu có, sức hút của Phú Quốc sẽ tăng nhanh nhờ hàng loạt công trình vui chơi giải trí quy mô lớn đi vào hoạt động như: tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, casino đầu tiên có khả năng thí điểm cho người VN vào chơi…đang hình thành ở Bắc và Nam Đảo Ngọc. Đặc biệt làsự xuất hiện của các đường bay quốc tế được các hãng lữ hành trên thế giới kết nối đến Phú Quốc từ tháng 9/2017 như: TUI Nordic của Thụy Điển, Thomson – UK, Alpitour World kết nối đường bay từ Rome đến Phú Quốc, Asiana va Kroea Air – Hàn Quốc, Bankok Airways – Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, 18 chuyến/tuần từ Quảng Châu – Trung Quốc…

Ông Đoàn Văn Bình – Chủ tịch CEO khẳng định: việc hợp tác với các thương hiệu danh tiếng thế giới như Best Western nằm trong chiến lược phát triển bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO. Best Western Premier sẽ đa dạng hóa thương hiệu quốc tế cho khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort, đưa khách hàng trên thế giới đến với BWP Sonasea Phu Quoc thông qua mạng lưới rộng khắp toàn cầu, đem lại hiệu quả khai thác cao, góp phần nâng tầm về chất lượng và dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn CEO nói riêng, tại Đảo Ngọc Phú Quốc nói chung.

Các biệt thự nghỉ dưỡng của Best Western Premier Sonasea Phu Quoc lấy ý tưởng thiết kế từ những viên ngọc trai vàng và ngọc trai đen, là hai dòng ngọc trai quý hiếm, có giá trị cao; được đặt nằm gần hơn với bãi biển. Tất cả các biệt thự đều có bể bơi riêng, có thể kết nối với bể bơi liên hoàn dài nhất VN, chỉ có 16 căn dành cho 16 chủ sở hữu đặc biệt yêu thích phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp 05 sao khác biệt. Với thiết kế mở, giao hoà với thiên nhiên, kết hợp cùng nội thất sang trọng và tinh tế, có thể lắng nghe những âm thanh của đại dương, hít thở không khí trong lành từ biển.

Hiện nay, CEO Group đang đầu tư khá nhiều dự án bất động sản tại Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Phú Quốc, Quảng Ninh…Được đáng giá là 01 trong 10 nhà đầu tư bất động sả uy tín năm 2017. Tại Phú Quốc CEO Group là 01 trong 03 nhà đầu tư lớn nhất, tích cực rót vốn triển khai dự án và là đầu tàu kéo Bãi Trường “dậy sóng”, làm thay đổi diện mạo của Đảo Ngọc trong tương lai.
T.T