Ra mắt dự án phim: Cô nàng ngỗ ngáo

chu

Dnvhn – chiều ngày 10/08/2017, tại khách sạn Caravelle Sàigon – Nhà sản xuất Live Media đã tổ chức họp báo công bố khởi động dự án phim “Cô nàng ngổ ngáo” (CNNN).

Đây là bộ phim thứ hai do đạo diễn Văn Công Viễn thực hiện, sau thành công của phim “Cho em gần anh thêm chút nữa”. được chuyển thể từ kịch bản của bộ phim đình đám  “My Sassy Girl” của Hàn Quốc từ năm 2001, phim thắng lớn khi phát hành tại Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Philippines, Hồng Kông, Singapore, Việt Nam, Indonesia…

Còn với phiên bản Việt lần này do Justin Khương và Dung Nguyễn chuyển thể, CNNN sẽ xoay quanh mối quan hệ nắm, buông thất thường của nhân vật Minh Khôi và Diệu Hiền. Khôi là một chàng sinh viên có ngoại hình xuề xòa, mê truyện tranh, tốt tính. Một lần vô tình cứu được cô nàng bí ẩn Diệu Hiền đang say khướt, rồi cả hai bắt đầu bước vào mối quan hệ khó kềm chế như chính đường tàu lượn siêu tốc – nơi hai người gặp nhau.

Đó là câu chuyện gốc của Hàn Quốc, còn phiên bản Việt thì đạo diễn Văn Công Diễn cho biết: ban đầu cũng có ý định chọn tàu điện nhưng phải ra Hà Nội thuê, kinh phí chật vật nên nhà sản xuất từ bỏ ý định. Trong lần đi chọn bối cảnh thứ 02 là phà Thủ Thiêm nhưng phà đả giải thể và chọn cạnh khép là hầm Thủ Thiêm, bao nhiều là khó khăn và kinh phí sẽ đội lên, cuối cùng phải ra Đà Nẵng chọn cảnh ở một công viên, nơi đó có trò chơi “cảm giác mạnh để bắ đầu câu chuyện cho CNNN phiên bản Việt.

Chia sẻ về việc khai thác kịch bản phim nước ngoài giám đốc Dương Bình Nguyên chi sẻ: thuận lợi của dòng phim chuyển thể là kịch bản gốc rất tốt nhưng cũng là điều khó khăn khi muốn đưa đến cho khán giả một câu chuyện đậm chất Việt. Chúng tôi lựa chọn cách chỉ giữ lại sườn chính của truyện phim, từ đó phát triển những câu chuyện mới, những tình huống mới, những vấn đề mới của giới trẻ người Việt đương đại. Chúng tôi muốn tất cả những hình ảnh trên phim đều khiến khán giả cảm thấy thú vị, như chính cuộc sống của họ vậy.

Thanh Tâm

Ngọc Thanh Tâm và Dương Triệu Vũ

Ngọc Thanh Tâm vai Diiệu Hìn trong CNNN chia sẻ: sau vai diễn nhiều cảnh hành động trong phim “Hiệp sĩ mù”, nhân vật phải lột tả cảm xúc chân thật ở dự án “Đảo của dân ngụ cư”, Tâm mong muốn tìm kiếm, thử sức một vai diễn cá tính và nổi loạn. Sau khi tham gia buổi casting CNNN, Tâm may mắn được đoàn phim mời đảm nhận vai nữ chính. Dù vui mừng nhưng Tâm đây là một thử thách rất lớn mà Tâm đang phải trải nghiệm.

Vắng bóng màn ảnh suốt một thời gian dài, Hoài Lâm nhận vai trong CNNN đã chia sẻ: nhân vật nam chính trong CNNN có nhiều nét tương đồng với hình ảnh, tính cách ngoài đời của Lâm, nhút nhác, chính vì điểm chung thú vị này mà Lâm hy vọng sẽ mang tới cho khán giả một vai diễn ấn tượng.

Nhìn vào dàn diễn viên khách mời trong các vai phụ của CNNN như: NSƯT Mỹ Uyên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, nghệ sĩ hài Trường Giang, cựu người mẫu Trang Trần, Ali Hoàng Dương, Thúy Vy…Cũng đủ thấy sự “ngỗ ngáo trong phim”.

Nhà sản xuất CNNN kỳ vọng phim sẽ rạp đúng vào dịp Tết Nguyên đán 2018, mang đến món ăn “tinh thần trẻ trung” cho khan giả trong 03 ngaỳ Xuân. Phim CNNN. sẽ bấm máy tại Đà Nẵng vào trung tuần tháng 8/2017, dự kiến được khởi chiếu toàn quốc vào tháng 02/2018.

Hương Cau