NESCAFÉ chính thức ra mắt sản phẩm mới

a

Dnvhn – ngày 15/9/2017, nhãn hàng NESCAFÉ chính thức ra mắt sản phẩm  NESCAFÉ 3 in 1 mới được sản xuất theo công nghệ nghiền nhuyễn hạt cà phê (MRC – Micronized Roasted Coffee) độc quyền của Nestlé.

Bên cạnh các thành phần như cà phê hòa tan, đường, kem sữa truyền thống, sản phẩm mới được bổ xung thêm hạt cà phê rang xay nhuyễn với lớp bọc coffee creamer. Khi cà phê rang xay nhuyễn hòa tan với nước sôi bung nở, sẽ làm bật dậy hương thơm đặc trưng của cà phê rang xay. Bên cạnh đó cà phê rang xay nhuyễn hòa quyện cùng vị sữa sẽ cho ly cà phê đậm đà hơn với vị ngon khó cưỡng. Sản phẩm có giá không thay đổi so với sản phẩm NESCAFÉ 3 in 1 truyền thống với bao bì đa dạng bao gồm hộp 20 gói (17gr/gói), hộp 15 gói (17gr/gói), dạng bịch 46 gói (17gr/gói), hay dạng dây 10 gói (17gr/gói).

NESCAFÉ 3 in 1 mới mang tới một trải nghiệm, bên cạnh vị thơm ngon khó cưỡng, điều khác biệt so với cà phê hòa tan thông thường đó là bạn sẽ thấy được lớp cà phê rang xay nhuyễn mỏng mịn còn đọng lại dưới đáy ly cà phê, là minh chứng cho cà phê rang xay nghiền nhuyễn.

Các sản phẩm NESCAFÉ đều được sản xuất từ 100% hạt cà phê Việt Nam chất lượng cao, gieo trồng và canh tác theo kỹ thuật của NESCAFÉ Plan, dự án phát triển canh tác cà phê bền vững. Dự án này đã góp phần nâng cao đời sống và thu nhập cho hơn 20.000 hộ nông dân trồng cà phê khu vực Tây Nguyên, bảo vệ môi trường và nguồn tài nguyên thiên nhiên cũng như mang tới những ly cà phê chất lượng cho người tiêu dùng tại VN và thế giới.

PV