Khai mạc triển lãm y tế quốc tế lần thứ 12

Dnvhn – sáng 20/9/2017; tại TTHC & TL Sài Gòn, Bộ Y tế phối hợp cùng Cty ADPEX khai mạc triển lãm y tế quốc tế lần thứ 12.

Đây là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực y tế, với 600 gian hàng của hơn 400 đơn vị tham gia đến từ 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Triển lãm được bố trí theo 05 chuyên đề chuyên ngành như: Pharmex, Medex, Hospex, Analytex, Beautycare.

Nhiều đơn vị tham gia triển lãm đã giới thiệu khá ấn tượng các sản phẩm trưng bày như: Dr Müller Pharma  là nhà sản xuất các sản phẩm y tế, thiết bị y tế, thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm đến từ Cộng hoà Séc. Oscar Boscarol S.r.l được thành lập vào năm 1987, có trụ sở tại thị trấn Bolzno, nằm ở trung tâm phiá Nam Tyrol Alps nước Ý, chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cho các hoạt động bảo vệ dân sự và cấp cứu. Cty Tecno Project Japan Co, là Cty chuyên về công nghệ thông tin y tế, ứng dụng hệ thống dùng trong bệnh viện & kết nối thông tin giữa các cơ quan y tế đã có văn phòng tại quận 12. Cty Young Chemical – Hàn Quốc là nhà sản xuất sản phẩm chăm sóc vết thương. Cty Seawon Meditech – Hàn Quốc, chuyên sản xuất các thiết bị  chữa trị cột sống, bao gồm hệ thống tạo hình đốt sống bằng bơm xi măng sinh học có bóng. Cty Daesung Marfef Vina – Hàn Quốc, là Cty hàng đầu về hệ thống máy bơm khí y tế đã xuất khẩu sản phẩm sang 73 nước trên thế giới…

Triển lãm y tế quốc tế lần thứ 12 là cơ hội dành cho giới chuyên môn và công chúng tham quan tìm hiểu về chuyên ngành y tế và cơ hội nhập kiến thức về lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ.

PV