Học ngành Khoa học và Kỹ thuật tại UNSW

a

Dnvhn – trường ĐH New South Wales – UNSW Sydney, chính thức ra mắt 02 chương trình UNSW Diploma hoàn toàn mới, đánh dấu một bước ngoặt trên thị trường giáo dục quốc tế.

Với đợt nhập học đầu tiên vào tháng 9/2018, chương trình UNSW Diploma gồm 02 chương trình: Diploma Khoa học và Diploma Kỹ thuật, sẽ giới thiệu đến sinh viên cách thức mới để học tập tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.

Hoàn thành các môn học bắt buộc của chương trình Diploma này cho phép sinh viên vào thẳng năm thứ 02 của một chương trình ĐH chính quy chuyên ngành Khoa học hoặc Kỹ thuật tại UNSW. Sinh viên có thể đạt được cả hai loại bằng: Diploma và ĐH chính quy trong cùng một khung thời gian như học đại học thông thường.

Chương trình Diploma hoàn toàn mới của UNSW được thiết kế để trang bị cho sinh viên môi trường học tập toàn diện kéo dài 11 tháng, chương trình học bao gồm: khóa tiếng Anh học thuật và kỹ năng giao tiếp. Với sinh viên Việt Nam, lợi ích lớn nhất của chương trình này chính là các bạn có thể tiếp tục học Diploma với Bằng Tú tài THPT và được đảm bảo tiếp tục vào học năm hai của chương trình ĐH chính quy chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật. Tổng thời gian để hoàn thành bằng Diploma Khoa học và Cử nhân Khoa học chỉ mất 03 năm, trong khi đó bằng Diploma Kỹ Thuật và Cử nhân Kỹ thuật mất 04 năm.

Để biết thêm thông tin về chương trình Diploma của UNSW, xin vui lòng ghé thăm diploma.unswglobal.unsw.edu.au, hoặc gửi câu hỏi trực tiếp đến enquiries@unswglobal.unsw.edu.au.

Thế Hùng