Hé lộ những trải nghiệm hấp dẫn tại triển lãm ô tô quốc tế VN 2017

a

Dnvhn – hơn 02 tuần nữa, triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017 – Vietnam International Motor Show 2017 – VIMS 2017 sẽ được khai mạc mùa thứ 3.

Ở lần triển lãm này, các hãng xe hơi và xe máy nhập khẩu danh tiếng sẽ kết hợp trưng bày mẫu xe cổ quý hiếm và những chiếc du thuyền sang trọng, những mẫu xe hạng sang mới nhất, các màn biểu diễn chuyên nghiệp cũng như những hoạt động giải trí đa dạng đang được chuẩn bị kỹ lưỡng với kỳ vọng đem đến ấn tượng khó quên cho tất cả khách tham quan triển lãm.

Chúng ta sẽ được tận mắt ngắm nhìn những phiên bản đặc biệt của dòng xe Audi TT và Audi Q3, hay những mẫu xe lần đầu tiên ra mắt công chúng như: Volkswagen Passat BlueMotion 2017, Volkswagen Beetle Dune 2017, The New Volvo XC60, Subaru XV 2.0is, SangYong G4 Rexton, du thuyền Flyer 7.7 trong không gian hơn 10.000m2 tại VIMS 2017.

d

du thuyền Flyer 7.7

Bên cạnh không gian trưng bày đặc sắc, đến với triển lãm lần này, công chúng còn tiếp tục có cơ hội chiêm ngưỡng màn siêu trình diễn ô tô mạo hiểm trên chiếc xe Subaru với tay lái tên tuổi người Anh Russ Swift – gương mặt quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam qua các kỳ triển lãm trước đây.

Phía bên ngoài khu vực trưng bày, các chương trình lái thử xe tiếp tục được các hãng xe đầu tư thực hiện nhằm mang tới trải nghiệm thực tế cho công chúng về những mẫu xe tâm điểm của từng thương hiệu. Điển hình cho hoạt động này phải kể tới “The Art of Performance”, chương trình trải nghiệm xe do Jaguar & Land Rover tổ chức, hứa hẹn là dịp để khách hàng có thể khám phá hiệu năng tuyệt vời của những dòng xe thể thao hạng sang tới từ Anh Quốc.

Trong ngày khai mạc VIMS 2017, người đam mê xe có thể thưởng thức trọn vẹn màn ra mắt của 13 hãng xe thông qua hoạt động livestream trên Fanpage Vietnam International Motor Show, dự kiến sẽ diễn ra liên tục từ 13g đến 17 g,  ngày 25/10/2017.

Một quà tặng đặc biệt khác dành cho khách tham dự đến với triển lãm chính là chương trình giảm giá hấp dẫn từ Uber: với mã VIMS2017, Uber sẽ giảm 30% giá trị chuyến đi, tối đa 30,000 VNĐ/chuyến dành cho 2 chuyến/người từ ngày 25-29/10/2017 (áp dụng cho mọi dòng xe).

PV