Cuộc thi thiết kế thời trang bền vững

tt a

Dnvhn – cuộc thi dành cho sinh viên ngành thiết kế tại các trường đại học, với mục tiêu thách thức tư duy, sáng tạo và phát triển. Cuộc thi do tạp chí ELLE Việt Nam tổ, với sự đồng hành của Tổng lãnh sự quán Úc, Hiệp hội Len Úc, Trường đại học RMIT và thương hiệu len Woolmark.

Mỗi đội, 02 thí sinh trong tham gia sẽ được yêu cầu lên ý tưởng, phác thảo một bộ sưu tập có yếu tố thời trang bền vững, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên của nước Úc. Đội đạt giải nhất sẽ nhận được giải thưởng chung cuộc là chuyến đi đào tạo thời trang ngắn hạn tại Úc. Các đội tham gia lọt vào top 03 sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm, được tư vấn bởi các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thời trang, sản xuất nguyên liệu may mặc, truyền thông…03 BST được lựa chọn vào top 03 sẽ được giới thiệu tại sự kiện thời trang của ELLE – ELLE Fashion Journey, được chụp hình bởi đội ngũ sáng tạo của ELLE và đăng trên tạp chí và các kênh truyền thông của ELLE.

Vòng 1, nhận hồ sơ dự thi đến hết ngày 05/11/2017. Vòng 2, công bố top 03 vào ngày 08/11/2017. Vòng 3, triển lãm và trình diễn BST của 03 đội thuộc top 03 và công bố đội thắng giải

Điều kiện: các mẫu thiết kế dự thi phải là bản gốc do chính các thí sinh thiết kế, tác phẩm phải mang tính hiện đại, tính ứng dụng thể hiện rõ sự sáng tạo và mang đậm nét cá tính của nhà thiết kế,có yếu tố “Thời trang bền vững”….Mỗi tờ giấy chỉ vẽ một phác thảo, mô tả chi tiết chất liệu dùng cho mẫu thiết kế. Thông tin của đội dự thi bao gồm: tên đội dự thi, họ và tên của 02 thành viên của đội, địa chỉ liên lạc, điện thoại, email của mỗi thành viên, ngành học , trường đang theo học, bản sao CMND 02 thành viên của đội.

BTC cuộc thi thiết kế thời trang “Sustainable Fashion” – Thời trang bền vững. File soft copy: designcontest@elle.vn . File hard copy: Toà nhà Copac Square – 12 Tôn Đản, P13, Q4, TPHC

PV