Mai House chào đón 1.300 quan khách APEC

thiết kế cách diệu đèn lồng

thiết kế cách diệu đèn lồng

Dnvhn – Hội nghị thượng đỉnh APEC sẽ diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 5-11/11/2017; với sự tham gia của lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC và hơn 10.000 đại biểu trong nước và quốc tế.

Nhân dịp này, Mai House Hội An Luxury Golf & Resort sẽ là nơi được chọn đăng cai tổ chức tiệc chào mừng dành cho 1.300 nhà lãnh đạo và CEO hàng đầu Việt Nam và thế giới cũng như Giải đấu Golf giao hữu bên lề hội nghị APEC.

Sáng 8/11, 120 nhà lãnh đạo và CEO sẽ tham sự giải đấu Golf giao hữu tại sân golf Montgomerie Links của Mai House Hội An Luxury Golf & Resort. Các nhà lãnh đạo thành đạt trong và ngoài nước, có cùng đam mê với golf sẽ có mặt tại sân golf, giới lãnh đạo trên thế giới chọn Golf là môn thể thao đồng hành với mình trong cuộc sống là do đằng sau những cú swing là bài học quý giá về kỹ năng quản trị.

Một CEO là khách hàng ruột tại Mai House Hội An Luxury Golf & Resort chia sẻ: “Năng lực của người chơi Golf không chỉ được thể hiện ở việc bạn đánh trúng đích bao nhiêu lần mà thể hiện ở việc bạn vung gậy bao nhiêu lần đề đánh trúng đích quả bóng đầu tiên. Không có nhà lãnh đạo hay người chơi golf nào có thể thành công mà không có sự kiên trì theo đuổi mục đích của mình”.

Ông Kevin J Beauvais GĐ Điều hành Mai House Hội An Luxury Golf and Resort  chia sẻ: tối ngày 8/11, tại Mai House Hội An sẽ là nơi tổ chức Welcome Reception. Để buổi tiệc thêm ý nghĩa, chúng tôi đầu tư kỹ lưỡng không gian lưu trú, ẩm thực cũng như những trải nghiệm văn hoá địa phương trong khoảng 04 giờ diễn ra Welcome Reception. Điểm nhấn đặc trưng của không gian buổi tiệc chào mừng chính là  mô hình đèn lồng Hội An với chiều cao 4m được đặt giữa hàng ngàn đèn lồng lụa. Vị trí của Mai House Hội An nằm ngay eo biển vàng, một nơi đầy dấu tích của thương cảng Hội An xưa, thiết kế kiến trúc đèn lồng hướng sự giao thoa, kết nối văn hoá – lịch sử của vùng đất này.

Nhà tổ chức cũng đã chuẩn bị những món quà mang đậm dấu ấn truyền thống văn hoá xứ Quảng gửi tặng 1.300 quan khách, với những chiếc khăn lụa với chất liệu lụa tơ tằm truyền thống, trên mỗi chiếc khăn là hình ảnh cách điệu của sóng biển, vỏ sò, đèn lồng… trên nền màu xanh biển.

Mai House là một khu phức hợp nghỉ dưỡng và sân golf cao cấp của Tập đoàn TBS. Với vị trí đắc địa nằm trên “cung biển vàng” và trục đường Hội An – Đà nẵng – Huế, Mai House Hội An Luxury Golf & Resort là điểm kết nối tuyệt vời những địa danh du lịch dành cho những ai yêu sự cổ kính lãng mạn kết hợp với sự tôn quí thiên nhiên như: phố cổ Hội An, Ngũ Hành Sơn, Cù lao Chàm, đèo Hải vân…

Thùy Khanh