The Solar Future Vietnam: kết nối các nhà cung ứng thiết bị năng lượng mặt trời

b

Dnvhn – ngày 30/11/2017, tại TP.HCM sẽ diễn ra hội thảo cấp cao The Solar Future Vietnam, tập hợp hơn 100 nhà cung ứng thiết bị sử dụng năng lượng mặt trời trong nước và quốc tế tham gia. Hội thảo kết hợp chia sẻ kiến thức từ các chuyên gia và các nhà đứng đầu thị trường trong nước và tạo cơ hội kết nối kinh doanh 01 – 01 cho các doanh nghiệp.

The Solar Future Vietnam, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn để xác định thách thức, rủi ro và cơ hội của thị trường năng lượng Việt Nam. Doanh nghiệp tham dự sẽ có cơ hội lên kế hoạch gặp  trực tiếp với các đối tác thương mại tiềm năng để mở rộng thị trường kinh doanh năng lượng mặt trời tại Việt Nam.

Hội thảo là một phần của chương trình “Solar PV Trade Mission to Vietnam”, trong đó nhóm những nhà đầu tư và phát triển quốc tế sẽ có cuộc gặp gỡ cá nhân với các quan chức chính phủ như EVN và ERAV, ngân hàng thương mại và các chuyên gia trong khu vực để tìm hiều về thị trường và đánh giá cơ hội thương mại hiện tại.

Chương trình kéo dài một tuần,bắt đầu tại Hà Nội và kết thúc thông qua hội thảo tại TP.HCM, chuyên gia về năng lượng sẽ cùng doanh nghiệp trong nước khám phá cơ hội và tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Solarplaza là nhà tổ chức các sự kiện quốc tế thúc đẩy việc kinh doanh năng lượng điện mặt trời, đã tổ chức thành công hơn 100 sự kiện ở 300 quốc gia trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin của hội thảo, đăng ký tham dự, có thể truy cập vào:  https://vietnam.thesolarfuture.com/

PV