Nghệ sĩ đa tài: tập 01 vòng tỏa sáng

diễn viên Hữu Tí và bạn hỗ trợ tiết mục dự thi

diễn viên Hữu Tí và bạn hỗ trợ tiết mục dự thi

Dnvhn – tập 01 Người nghệ sĩ đa tài mùa hai sẽ lên sóng ngày 19/11 trên Đài truyền hình Vĩnh Long, lúc 21 giờ.

Nghệ sĩ Kim Tử Long, ca sĩ Hoàng Bách làm giám khảo khách mời trong tập 01 “Người nghệ sĩ đa tài” mùa thứ hai bên cạnh giám khảo chính Việt Hương và 04 thí sinh cùng tranh tài là nghệ sĩ Bạch Long, ca sĩ Nguyễn Huy, diễn viên Hữu Tín, MC Liêu Hà Trinh.

 Với Nguyễn Huy sẽ hóa thành một tên trộm qua màn ảo thuật đâm dao xuyên người. Trong phần giới thiệu bản thân, anh cũng tiết lộ vì sao có cái tên “thần đồng” bé Châu, đầu thập niên 2000 Nguyễn Huy được khán giả yêu thích với khả năng hát các ca khúc nhạc trẻ thể loại dance. Lúc đó, Nguyễn Huy xuất hiện trong nhiều video, chương trình hài kịch của danh hài Hoài Linh, Nhật Cường và được bầu show, khán giả gọi là “thần đồng” nhưng không biết tên thật của Nguyễn Huy nên gọi là bé Châu, cái tên “thần đồng” bé Châu có từ đó.

 

Nghệ sĩ Bạch Long đưa ra tiết mục “Vết thương cuối cùng” để khoe khả năng ca hát của mình bên cạnh diễn xuất.

Còn diễn viên Hữu Tín có tiết mục đặc biệt vietsub lời bài hát tiếng Anh trong một màn tỏ tình với người yêu. Hữu Tín đã hát khoe giọng trong buổi họp báo và được bạn bè đánh gia cao.

MC Liêu Hà Trinh mang thông điệp “Sống hạnh phúc” vào tiết mục có tên gọi “Ngày mai” do bạn thân cô, Khả Như dàn dựng. Trong buổi ghi hình, “bạn trai tin đồn” người Tây đến ủng hộ tinh thần cô ở hậu trường.

Hương Cau

.