Saigon Heat sẽ tham dự giải bóng rổ nhà nghề ĐNÁ lần 8

chu

Dnvhn – chiều nay (21/11), BTC đã tổ chức họp báo ra mắt đội bóng rổ nhà nghề Saigon Heat sẽ tham gia đấu trường khu vực ABL, với trận đấu đầu tiên vào lúc 17 giờ, ngày 9/12/2017.

Mùa giải ABL 2017-2018 (ABL 8) sẽ có đến 9 đội bóng tham dự, đây là một mùa giải khá quyết liệt, với sự có mặt của 04 đội tân binh đến từ Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan và các đội Saigon Heat (VN), Hong Kong Eastern, Nanhai Kung Fu (TQ), CLS Knights Surabaya – Indonesia, Mono Vampire – Thái Lan, Singapore Slingers, Alab Pilipinas – Philippnes, Westports Malaysia Dragons, FMS Dreamers – Đài Loan.

Trong suốt 03 năm gần đây, tuy có những phần thi đấu ấn tượng nhưng Saigon Heat vẫn chưa một lần giành được chiến thắng nào tại vòng này. Chính vì vậy mà ban huấn luyện đã mời HLV đầy kinh nghiệm và có tài lãnh đạo  – Kyle Julus về dẫn dắt đội.

Tham gia ABL, mỗi đội được phép có 02 ccầu thủ ngoại binh, 02 cầu thủ Heritage (cầu thủ gốc châu Á) trong đội hình thi đấu. Các đội sẽ chia ra thành 03 nhóm và thi đấu tổng cộng 20 trận, trong đó có 10 trận sân nhà và 10 trận sân khách.

Thế Hùng