Đêm Hàn Quốc và lễ trao giải du lịch Hàn Quốc 2017

chu

Dnvhn – tính đến ngày 19/11/ 2017, số lượng khách VN tới Hàn Quốc đã đạt mốc 302,264 lượt, tăng 29,9% so với cùng kỳ năm 2016. Đây là một sự kiện tiến bộ vượt bậc cả về chất và lượng đã dẫn đến số lượng sản phẩm du lịch mới tới Hàn Quốc không ngừng được ra mắt du khách Việt.

Đặc biệt là chùm tour sản phẩm du lịch tới Hàn Quốc vào mùa đông của các đơn vị như:  HanoiRedtour, Vietrantour tại Hà Nội và Bến Thành Tourist, Tranviet Travel, TST Tourist…Các đơn vị nói trên đã cùng với KTO xây dựng 15 sản phẩm du lịch Hàn Quốc vào mùa Đông với Chất lượng đảm bảo, các sản phẩm đều có giá trên 14 triệu đồng/sản phẩm 04 ngày 03 đêm. Tour 16 triệu đồng/sản phẩm 05 ngày 04 đêm và trên 18 triệu đồng/sản phẩm 06 ngày 05 đêm, các sản phẩm bao gồm các chương trình như: học trựợt tuyết, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng vào mùa Đông tại Hàn Quốc. Một số chương trình còn tham gia lễ hội câu cá trên băng hấp dẫn và tham quan nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng của tỉnh Gangwon và thành phố Pyeongchang – nơi sẽ diễn ra Thế vận hội Mùa đông 2018.

Tính đến hết ngày 30/11/2017, đã có hơn 55,000 lượt khách khen thưởng đã đăng ký nhận quà tặng trên hệ thống KTO, tăng 61,7% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong năm 2017, đoàn khách với quy mô 980 khách của tập đoàn Casper Việt Nam lần đầu du lịch Hàn Quốc.

ông

Ông Jung Chang Wook (trái) chia sẻ sự thành công của thị trường VN đối với du lịch Hàn Quốc

Ông Jung Chang Wook chia sẻ: năm 2017 là một năm có thể coi là thành công của thị trường Việt Nam đối với du lịch Hàn Quốc, với tốc độ tăng trưởng nhanh và tỷ lệ tăng trưởng cao nhất thế giới. Việt Nam đã vươn lên đứng thứ 08 trong số các thị trường có khách tới thăm Hàn Quốc, tăng hai bậc so với năm 2016 và đang chứng tỏ mình là một thị trường vô cùng tiềm năng, đáng được quan tâm đặc biệt.

Giải thưởng Du lịch Hàn Quốc 2017 bao gồm các hạng mục như: đối tác vàng, đối tác ấn tượng, khách hàng vàng, khách hàng ấn tượng – cho phần trao giải du lịch khen thưởng. Phần tri ân đối tác bao gồm: đối tác du lịch xuất sắc, chương trình truyền hình ấn tượng, nhà báo ấn tượng…

Ông Nguyễn Bá Dũng – GĐ Transviet cho biết: sau 05 hợp tác với KTO – Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc, chúng tôi đã tổ chức khá nhiều tour đến Hàn Quốc được khách hàng đánh giá tốt. Khi nhận được giải thưởng “Đối tác xuất sắc của KTO, Transviet khá bất ngờ, có thể nói đây là niềm vui và là động lực giúp cho Transviet nổ lực hơn trong việc xúc tiến tour mới đến Hàn Quốc dành cho khách Việt.

Năm 2017 là năm đánh dấu 25 năm mối quan hệ ngoại giao chính thức giữa Việt Nam và Hàn Quốc, với nhiều sự phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội và đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch với đà tăng trưởng nhanh chóng.

Thùy Khanh